Chủ động dòng khách, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư 17/12/2019

Với lợi thế chủ động dòng khách lấp đầy buồng phòng khi hoàn thiện, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án gia tăng lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.

sunbay-park-1

Chỉ số đo lường thành công của dự án

Khi một dự án du lịch đi vào hoạt động, công suất buồng phòng là chỉ số được nhà đầu tư quan tâm nhất. Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến lợi nhuận mà nhà đầu tư thứ cấp sẽ nhận được.

Ông Trần Minh Hoàng, Phó Tổng thư kí Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam nhấn mạnh: “Công suất buồng phòng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu với nhà đầu tư. Nếu công suất cao sẽ thể hiện chỉ số kinh doanh hiệu quả. Công suất buồng phòng khoảng 70-80% là một chỉ số rất tốt cho thấy sự thành công của dự án”.

Ông Hoàng cũng cho hay, công suất của các cơ sở lưu trú 5 sao thường tốt hơn so với phân khúc khác, do hướng tới phục vụ các đoàn khách quốc tế với sự vận hành của những thương hiệu đẳng cấp. Công suất buồng phòng cũng là tiêu chí cho thấy khả năng thu hút và kéo dài thời gian lưu trú khách du lịch của mỗi địa phương.

Các chuyên gia đánh giá, tại các thị trường du lịch mới nổi như Ninh Thuận, Bình Thuận, cơ hội tăng công suất buồng phòng còn rất lớn khi nơi đây đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên các diễn đàn du lịch và từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của khách quốc tế.

Tiềm năng của các điểm đến, tiềm năng của mỗi dự án gắn liền với công suất buồng phòng sẽ được đưa vào khai thác trong tương lai vì thế là chỉ số quan trọng hàng đầu giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

sunbay-park-2

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang: điểm vượt trội ở công suất buồng phòng

Trong số các dự án bất động sản du lịch, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác làm chủ đầu tư đang thể hiện lợi thế về tiềm năng công suất buồng phòng, mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. Điều này có được nhờ chiến lược tăng đều chỉ số công suất buồng phòng tại các dự án sở hữu hoặc hợp tác của Tập đoàn Crystal Bay.

Đầu tiên, nền móng vững chắc nhất cho sự thành công của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đến từ dòng khách Nga dẫn dầu thị trường Việt Nam của Crystal Bay. Chỉ tính riêng năm 2018, Crystal Bay đã đưa vào Việt Nam hơn 360.000 du khách Nga (tương đương 60% thị phần khách Nga của cả nước). Lượng phòng khách sạn, resort 3-5 sao được Crystal Bay sử dụng phục vụ dòng khách Nga của mình là 4.3 triệu phòng/đêm, nhờ mỗi du khách Nga thường có kỳ nghỉ từ 12-15 ngày.

Dự kiến hết năm 2019, Crystal Bay đón hơn 400.000 lượt khách quốc tế, trong đó có 25.000 du khách Hàn.

sunbay-park-3

Theo kế hoạch, bằng hệ sinh thái du lịch gồm lữ hành, vận chuyển, lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm đã xây dựng thành công, Crystal Bay sẽ mở rộng dòng khách Đông Bắc Á, kết nối tour tới Thái Lan, đón dòng khách Ấn…

Đồng nghĩa dòng khách gia tăng, cơ hội để lấp đầy buồng phòng với thời gian lưu trú dài không hề khó. Trên thực tế, khu nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa do Crystal Bay Hospitality- đơn vị thành viên của Tập đoàn Crystal Bay quản lý luôn đạt công suất buồng phòng trung bình trên 90%.

 

Để làm hài lòng du khách và kéo du khách quay lại nhiều lần, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được đầu tư để trở thành một điểm đến với đa dạng các trải nghiệm: khu công viên nước, khu vui chơi giải trí công nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á-Âu, khu spa và chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại du lịch biển…

Cùng với đó, thị trường du lịch Ninh Thuận cũng là một trong những yếu tố tác động tích cực tới tiềm năng công suất buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Trong 2 năm 2018 – 2019, du lịch Ninh Thuận có những dấu mốc đột phá khi đón 4,54 triệu lượt khách đem về doanh thu hơn 2.300 tỉ đồng. Dự kiến hết năm 2019, tỉnh này đón 2,35 triệu lượt khách, doanh thu đạt hơn 1.250 tỉ đồng, tăng lần lượt 7,3% và 19% so với năm 2018.

Giới chuyên gia cũng cho rằng bên cạnh tiềm năng chỉ số công suất buồng phòng ở mức cao thì vị trí vàng của dự án và cách quản lý vận hành chuyên nghiệp cũng là các yếu tố tạo nên sự thành công của dự án du lịch.

sunbay-park-4

Lợi thế chủ động nguồn khách giúp SunBay Park Hotel & Resort đưa đến lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Như vậy, với 3 tam giác tiềm lực: khả năng thu hút du khách, tiềm năng địa phương, năng lực khai thác và vận hành dự án của chủ đầu tư, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ đạt công suất buồng phòng tốt ngay khi đưa vào hoạt động.

Tiềm năng công suất buồng phòng vượt trội, kết hợp cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la, thời gian sở hữu lên tới 60 năm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vì chắn chắn lợi nhuận của mình đã được đảm bảo.

PV (tamnhin)   

https://tamnhin.net.vn/chu-dong-dong-khach-sunbay-park-hotel-resort-phan-rang-mang-loi-nhuan-ben-vung-cho-nha-dau-tu-82407.html


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch