Đây là điều Tim Cook muốn làm cho Apple trước khi về hưu 31/08/2021

CEO Tim Cook từng nói rằng ông sẽ không ở Apple trong một thập kỷ nữa, nhưng trước khi rời khỏi công ty, ông muốn tung ra thêm ít nhất một danh mục sản phẩm mới lớn nữa.

Trong số mới nhất của bản tin Power On của Mark Gurman từ Bloomberg, ông cho biết tương lai của Cook tại Apple đã được thảo luận. Báo cáo một lần nữa đề cập đến tiến trình các sản phẩm sắp tới của Apple cũng như một năm tiềm năng khi Cook rời khỏi công ty.

tim-cook-1

Báo cáo đi sâu vào những tin đồn rằng Apple có tai nghe thực tế ảo cho năm 2022 và thiết bị đeo Apple Glass vào một thời điểm nào đó ở giữa thập kỷ này. Apple cũng thảo luận về những nỗ lực liên quan đến Apple Car, mặc dù lịch biểu vẫn chưa rõ ràng.

Ông Gurman viết: “Niềm tin bên trong Apple là Cook chỉ muốn gắn bó với một danh mục sản phẩm mới lớn hơn, có khả năng là kính thực tế tăng cường chứ không phải ô tô - một thứ còn xa vời hơn nữa. Ông ấy cũng hiểu rằng điều hành một công ty ở Thung lũng Silicon thường là trò chơi của một người trẻ và ông sẽ không vượt quá xa thời kỳ đỉnh cao của mình”.

Quay trở lại tháng 4, ông Cook đã được hỏi trong một cuộc phỏng vấn rằng liệu ông có còn ở lại Apple trong một thập kỷ nữa hay không. Ông đã trả lời rằng: “Mười năm nữa? Có lẽ là không. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi cảm thấy tuyệt vời ngay bây giờ. Nhưng mười năm nữa là một khoảng thời gian dài - và có lẽ không phải là mười năm nữa”.

tim-cook-2

Liên quan đến câu hỏi làm gì sau khi rời khỏi Apple, ông nói: “Tôi không có manh mối vì tôi yêu công ty này rất nhiều, đến nỗi thật khó để tưởng tượng cuộc sống của tôi nếu không có Apple. Vì vậy tôi không nghĩ rằng tôi có thể biết điều đó cho đến khi tôi không ở đây. Tôi nghĩ rằng suy nghĩ về Apple luôn trong suy nghĩ trong tôi, ngay cả khi chạy”.

Được biết, ông Cook đã làm CEO Apple trong hơn một thập kỷ sau một thời gian nắm quyền điều hành tạm thời công ty trong thời gian cố CEO Steve Jobs lâm bệnh.

Theo Kien Tuong (Dan Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch