Garmin công bố đồng hồ thông minh sạc pin bằng năng lượng mặt trời 16/07/2020

Sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để sạc pin và hoạt động, giúp duy trì năng lượng.

Hãng sản xuất đồng hồ thông minh Garmin vừa bông bố tính năng sạc năng lượng mặt trời trên các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao Instinct, fenix 6 và 6S. Với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager có thể tùy chỉnh, fenix 6 Pro Solar sử dụng năng lượng mặt trời để sạc pin và hoạt động, giúp duy trì năng lượng mà theo hãng có thể kéo dài trong nhiều tuần.

dong-ho-nlmt-1

Các mẫu sản phẩm mới mang phong cách quân đội của Garmin.

Ngoài ra, thiết bị cập nhật thêm các môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà mang đến cho người dùng lựa chọn các môn thể thao đa dạng hơn. Phiên bản năng lượng mặt trời fenix 6 Pro Solar còn có các tính năng khác như: Giám sát giấc ngủ nâng cao, trong đó phân tích chi tiết về các giai đoạn ngủ nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp. Các dữ liệu này giúp tính toán ra mức độ stress và chất lượng giấc ngủ.

Đồng hồ fenix 6 Pro Solar còn trang bị sẵn các bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf. Đồng thời, nó còn có tính năng lưu trữ nhạc trên thiết bị lên tới 2.000 bài hát, cho phép người dùng đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến.

Còn Instinct Solar - Surf Edition là phiên bản được phát triển chuyên biệt cho hoạt động lướt sóng, cũng tích hợp tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời. Với khả năng chịu nước tới 100m, Instinct Solar - Surf Edition được xem là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng. Trong khi đó Instinct Solar - Tactical Edition là phiên bản mang phong cách dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

Về giá bán, thấp nhất trong bộ sản phẩm mới là Instinct Solar với 9,9 triệu đồng, cao nhất là fenix 6 Pro Solar tới 24 triệu đồng.

Theo Ngoc Pham (Dan Viet)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch