Hacker được Elon Musk thuê sửa chữa Twitter, đã bỏ việc 03/01/2023

Được biết hacker George Hotz thậm chí không làm việc đủ 1 tháng trước khi tuyên bố rời Twitter.

Theo Kotaku, Twitter đang được ví như một con tàu đang chìm dần kể từ khi tỷ phú Elon Musk tiếp quản nền tảng vào tháng 10/2022. CEO của SpaceX đã đưa ra nhiều ý tưởng có thể coi là điên rồ nhất để thay đổi nền tảng mạng xã hội, trong đó có cả việc thuê hacker chuyên bẻ khóa iPhone và PlayStation 3 nổi tiếng là George Hotz để sửa chữa ứng dụng. Tuy nhiên, hacker này đã xin nghỉ việc sau chưa đầy một tháng.

hk-bv-1

George Hotz đã rời Twitter sau khi làm việc chưa đầy 1 tháng.

Hotz được thuê vào tháng 11/2022 để giải quyết một số vấn đề mà anh gặp phải với Twitter, chẳng hạn như cửa sổ yêu cầu đăng nhập đầy khó chịu và chức năng tìm kiếm không chính xác. Anh cho biết không có ý định làm việc lâu dài cho Twitter và chỉ muốn ở lại trong 12 tuần để đổi lại chi phí sinh hoạt ở San Francisco (Mỹ).

Nhưng đáng tiếc là Hotz thậm chí đã không trụ được ở Twitter trọn vẹn một tháng, vì chỉ vài ngày trước khi đạt mốc thời gian đó, anh đã lên Twitter để thông báo rằng sẽ nghỉ việc.

Có một số chi tiết khá thú vị về quá trình Hotz đến và rời khỏi Twitter. Cụ thể, trước đó, Elon Musk đã đăng một bài thăm dò ý kiến của cộng đồng về việc ông có nên từ chức CEO của Twitter hay không. Lập tức, Hotz cũng đưa ra câu hỏi về việc liệu anh có nên nghỉ việc tại Twitter hay không và lưu ý rằng sẽ thực hiện theo kết quả được bình chọn nhiều hơn. Kết quả nhận được sau đó là 63,6% người trả lời “Không”. Nhưng hacker này vẫn rời khỏi công ty truyền thông xã hội nhanh như khi anh ấy gia nhập.

Hotz giải thích với một số người dùng Twitter rằng lý do anh nghỉ việc là vì nhận thấy một tiềm năng mới có triển vọng hơn ở một công ty khởi nghiệp khác.

Theo BACH NGAN (Nong thon Viet)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch