Cần Thơ thành tâm điểm đầu tư BĐS: Stella Mega City bắt nhịp thị trường 17/11/2019

Nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS) dự báo địa ốc Cần Thơ sẽ sôi động, tăng trưởng tốt trong vài năm tới và ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư lớn. Sở hữu những sản phẩm chất lượng và đón đầu thị trường, Stella Mega City vừa được đơn vị phát triển dự án KITA Group mở bán thành công phân khu The Ruby.

cantho-1

Cụ thể, Lễ mở bán Stella Mega City – phân khu The Ruby đã thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự và có tỉ lệ giao dịch thành công lên đến 100%.

Đất nền Cần Thơ – tâm điểm đầu tư BĐS phía Nam

Theo kết quả khảo sát thực tế của Hiệp hội BĐS Tp. Cần Thơ, giá đất nền các dự án khu dân cư, khu đô thị tại địa phương trong thời gian gần đây có chuyển biến gia tăng. Khu đô thị Cửu Long - Him Lam có giá bán 20-22 triệu đồng/m2; Khu dân cư lô 5C - Hồng Loan giá bán 22-25 triệu đồng/m2; Cồn Khương Cửu Long - Him Lam giá bán 15-23 triệu đồng/m2; Khu dân cư Nam Long - Hồng Phát giá bán 35-40 triệu đồng/m2…

Nếu như trước đây, BĐS Cần Thơ chỉ hấp dẫn tại quận Ninh Kiều thì hiện tại đã lan rộng sang các khu vực lân cận như Bình Thủy, Ô Môn, Cái Răng vì giá nơi đây còn “mềm”, cho biên độ lợi nhuận đầu tư cao. Chẳng hạn, khu vực đất nền thuộc quận Bình Thủy trước đây chỉ khoảng 10 - 12 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng mạnh lên 20 – 25 triệu đồng/m2. Tại Ô Môn, sức hút cũng tăng trưởng nhanh, giá đất tại đây cũng đang giao dịch khoảng 10 - 14 triệu đồng/m2, tăng khoảng 25%.

cantho-2

Diện mạo đô thị Cần Thơ ngày càng phát triển sầm uất

Theo ông Thiều Quang Thái, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Cần Thơ, cho biết: "Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thị trường BĐS Cần Thơ sôi động, trong đó động thái đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn… Uy tín và quy mô của các dự án thúc đẩy nhu cầu mua đất nền của người dân trong và ngoài địa phương đến Cần Thơ tăng theo".

Cũng theo ông Thái, BĐS Cần Thơ sản phẩm tập trung chủ yếu là đất nền và nhà ở riêng lẻ. Vì thế, những sản phẩm này có nhiều tiềm năng phát triển nếu thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn tham gia nhằm làm tăng sức cạnh tranh giữa các dòng sản phẩm.

Cần Thơ hiện nay đang có sự cạnh tranh gay gắt trong xúc tiến đầu tư, khai thác quỹ đất, nhiều tập đoàn lớn như T&T, TNR, FLC, Novaland, Anphanam, Him Lam Group… đang đổ về các tỉnh ĐBSCL xin quỹ đất để đầu tư dự án. Các dự án đang gia nhập thị trường như Stella Mega City được phát triển bởi KITA Group cũng góp phần đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư tại địa phương và các tỉnh từ nam chí bắc. Sản phẩm đất nền của Stella Mega City trong phân khu The Ruby vừa mở bán thu hút thị trường nhờ tâm lý chuộng sở hữu địa ốc liền thổ của người dân.

Địa phương này cũng sở hữu tiềm năng tăng trưởng địa ốc mạnh mẽ trong nhiều năm tới nhờ công bố mới đây của Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tiến hành lập Quy hoạch vùng ĐBSCL thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050. Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2020.

Stella Mega City - biểu tượng phồn vinh mới tại Cần Thơ

Kể từ khi được giới thiệu trên thị trường đến nay, Stella Mega City thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua để ở. Thời điểm KITA Group – đơn vị phát triển dự án công bố mở bán đất nền phân khu The Ruby, BĐS Cần Thơ lại được dịp dậy sóng.

cantho-3

Đất nền phân khu The Ruby thu hút giao dịch thị trường Cần Thơ

Stella Mega City là dự án có pháp lý sạch, hạ tầng đã hoàn thiện, có sẵn sổ đỏ riêng từng nền nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Dự án được quy hoạch và đầu tư bài bản. Nội khu có hơn 10.000 cây xanh, trong đó có tới 4.000 cây trên 10 năm tuổi nên không gian sống rất trong lành, thanh mát. Hạ tầng đường sá, hệ thống điện, cấp thoát nước cũng được thiết kế một cách thông minh đem lại trải nghiệm sống xứng đáng chuẩn đô thị mới, trở thành biểu tượng sống tại vùng đất Cần Thơ.

Stella Mega City đang là đại đô thị có tiện ích hàng đầu khu vực bao gồm đại siêu thị, vườn nhiệt đới, trung tâm phức hợp thương mại – dịch vụ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp khách sạn chuẩn 4 – 5 sao, công viên cây xanh, bệnh viện, khu phức hợp thể thao – giải trí, hồ bơi. Trong đó, phân khu vừa được KITA Group mở bán gần nhất - The Ruby có trường học liên cấp I-II-III và vườn Nhật Bản nội khu, đem lại trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Đặc biệt, KITA Group còn có chính sách thanh toán linh hoạt, trả trước chỉ từ 380 triệu đồng/nền, liên kết với VP Bank hỗ trợ khách hàng gói tài chính 70% ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chủ đầu tư.

Thông tin dự án Stella Mega City

Website: http://stella-megacity.com/

Hotline: 090 888 5888

Theo Thu Trang (Khám Phá).     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch