Hai gói tour kích cầu từ Sài Gòn, Đà Nẵng đi Quảng Ninh đặc biệt hấp dẫn, không đi thấy phí hoài 20/11/2019

Nhằm kích cầu du lịch Quảng Ninh mùa thấp điểm, từ ngày 18/11/2019 Sân bay Vân Đồn phối hợp với các đơn vị dịch vụ tại Quảng Ninh công bố 04 gói tour du lịch cho du khách từ Sài Gòn, Đà Nẵng đến tham quan thành phố di sản Hạ Long đây là ưu đãi cho hành khách bay đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.


Theo đó, du khách từ Sài Gòn, Đà Nẵng đến Hạ Long có thể lựa chọn bốn tour khám phá thành phố di sản theo các lịch trình khác nhau là 4 ngày - 3 đêm và 3 ngày- 2 đêm, với các mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn.

sun-world-1

Các tour này (tùy theo từng mức giá) đều đã bao gồm các dịch vụ ăn, nghỉ tại khách sạn, nhà hàng từ 3-5* chưa bao gồm giá vé máy bay.

Cụ thể, nếu chọn tour Sài Gòn- Hạ Long 4 ngày 3 đêm, ngoài các dịch vụ ăn nghỉ nói trên, du khách sẽ được tham quan các danh thắng nổi tiếng của Quảng Ninh như Vịnh Hạ Long, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền Viện Giác Tâm (chùa Cái Bầu), Sân bay Vân Đồn. Giá tour 4 ngày 3 đêm dao động từ 3.980.000VNĐ – 5.380.000VNĐ/người lớn.

sun-world-2

Đối với du khách lựa chọn gói tour Sài Gòn- Hạ Long 3 ngày 2 đêm, các trải nghiệm tại điểm đến sẽ bao gồm: tham quan Vịnh Hạ Long, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, Thiền viện Giác Tâm (chùa Cái Bầu), Sân bay Vân Đồn. Giá tour dao động từ 2.800.000VNĐ –3.800.000VNĐ/người lớn.

sun-world-3

Du khách đi từ Đà Nẵng, nếu chọn tour Đà Nẵng- Hạ Long 4 ngày 3 đêm, ngoài các dịch vụ ăn nghỉ sẽ tham quan Vịnh Hạ Long, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Sân bay Vân Đồn. Giá tour dao động từ 3.980.000 đồng-5.380.000VNĐ/người lớn.

sun-world-4

Còn nếu chọn tour Đà Nẵng- Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ được tham quan Vịnh Hạ Long, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, Sân bay Vân Đồn. Giá tour dao động từ 2.800.000VNĐ –3.800.000VNĐ/người lớn.

Tour 4 ngày 3 đêm và 3 ngày 2 đêm từ hai điểm Sài Gòn và Đà Nẵng tới Hạ Long là hai lịch trình được các hãng lữ hành chọn lọc kỹ lưỡng, đem đến cho du khách cơ hội được khám phá những điểm đến ấn tượng bậc nhất của Quảng Ninh.

sun-world-5

Tham gia tour trải nghiệm, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đẹp diệu kỳ với hàng ngàn đảo đá nổi lên trên mặt nước xanh tĩnh lặng. Một trải nghiệm mới đang biến Hạ Long thành điểm đến số 1 ở miền Bắc là tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex. Tại đây, du khách sẽ được vi vu trên vịnh biển bằng cáp treo Nữ Hoàng hai kỷ lục thế giới, tham quan “góc Nhật bản thu nhỏ” trên đồi Ba Đèo, trải nghiệm gần 20 trò chơi hiện đại tại công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park.

Quảng Ninh nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc chùa chiền đẹp bậc nhất Việt Nam. Và với các tour ưu đãi này, du khách sẽ được hành hương tới thiền viện Trúc Lâm Yên Tử và Thiền Viện Giác Tâm – hai trong số những điểm đến tâm linh nổi tiếng nhất tại vùng di sản.

Một trải nghiệm khá khác biệt so với các tour Quảng Ninh thông thường, đó là tham quan khám phá sân bay Vân Đồn, sân bay mới hàng đầu Châu Á do World Travel Awards khu vực châu Á- châu Đại Dương vinh danh. Được thiết kế mang đậm dấu ấn bản địa với nhiều khoảng xanh sinh thái cùng các dịch vụ đẳng cấp 5 sao, đây là sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được thi công thần tốc chỉ trong 2 năm, và là một trong những dấu ấn mạnh mẽ trong công cuộc chuyển mình bứt phá của kinh tế, du lịch Quảng Ninh.

sun-world-6

Sự kết hợp rất nhiều trải nghiệm tham quan thắng cảnh thiên nhiên, vui chơi giải trí, tâm linh, kiến trúc hiện đại… trong các tour này sẽ đem đến cho du khách những góc nhìn hết sức mới lạ về một Quảng Ninh, Hạ Long vốn đã rất quen thuộc với nhiều du khách. Đây cũng là một cách khám phá Hạ Long, Quảng Ninh khác, để du khách thấy vùng di sản này không chỉ là điểm đến trong mùa hè, bởi có thể đến đây bất cứ thời điểm nào, và đặc biệt, mùa thấp điểm, Hạ Long, Quảng Ninh còn nhiều điều thú vị hơn bạn nghĩ.

Ngọc Linh (VNHN)   

https://vietnamhoinhap.vn/article/hai-goi-tour-kich-cau-tu-sai-gon-da-nang-di-quang-ninh-dac-biet-hap-dan-khong-di-thay-phi-hoai---n-24287


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch