Vị trí 3 nốt ruồi thịnh vượng, ai có được thì cuộc đời giàu sang, may mắn 11/09/2020

Vận số của con người có liên quan mật thiết đến đôi tai. Sự xuất hiện của 3 nốt ruồi này trên tai báo hiệu chủ nhân là người gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, như ý.

Sự xuất hiện của đôi tai rất đặc biệt. Vận số của một người có tốt hay không đều liên quan mật thiết đến đôi tai. Ngoài ra, mỗi chúng ta đều có những nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau. Những nốt ruồi trên tai có ý nghĩa rất đặc biệt.

Nếu may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này trên tai. Bạn là người gặp nhiều may mắn, thời trẻ sự nghiệp hanh thông, như ý, về già mạnh khoẻ, trường thọ.

Nốt ruồi bên trong tai

3-vi-tri-nr-1

Ai sở hữu nốt ruồi bên trong tai, tài vận của người đó vuợng phát. Trong cuộc đời, họ gặp nhiều may mắn. Người có nốt ruồi này đa phần mang tính cách hiền lành, hoà đồng, thích làm việc thiện, sẵn sàng chịu thua thiệt. Vì sống đẹp nên họ cũng nhận được nhiều phúc báo. Những lúc khó khăn, tai ương, họ thường gặp được quý nhân phù trợ. Quý nhân của họ có thể là người nhà, người quen biết thậm chí những người chưa từng quen biết.

Là người tâm hướng thiện lại giàu nghị lực, người sở hữu nốt ruồi bên trong vành tai dù tuổi trẻ khó khăn mấy thì đến tuổi trung niên sự nghiệp cũng ổn định, tài vận càng lên cao. Càng về sau, họ làm ăn càng phát đạt, có được cuộc sống ấm no, đủ đầy nhiều người mơ không được.

Nốt ruồi ở vành tai

3-vi-tri-nr-2

Người có nốt ruồi ở vành tai Trời sinh thông minh, tài đức hơn người. Người có nốt ruồi này học giỏi, ham hiểu biết lại rất cầu tiến. Dù gặp khó khăn, họ cũng không chịu khuất phục mà vẫn cố gắng vươn lên.

Sau năm 30 tuổi, vận quý nhân của họ rất vượng nên sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Có nốt ruồi ở vành tai, người này sống trường thọ, có sức khoẻ dồi dào khi về già. Nhìn chung, trong cuộc đời, họ ít phải bận tâm, lo nghĩ đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Nốt ruồi ở dái tai

3-vi-tri-nr-3

Nếu dái tai của một người dày, tròn và nhiều thịt, trên dái tai có nốt ruồi thì có nghĩa là người đó sinh ra đã có quyền uy, quyền lực. Trong cuộc đời, họ nắm trong tay nhiều quyền hành. Người có nốt ruồi ở dái tai là người tài trí hơn người, có tài ăn nói, thuyết phục người khác.

Họ thích hợp làm công việc liên quan đến chính trị, văn phòng. Được quý nhân phù trợ, sự nghiệp của họ vô cùng suôn sẻ, làm đến đâu, thắng lợi đến đó. Đến năm trung tuổi, họ vươn đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay quyền lực, tiền bạc, được nhiều người quý trọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Quynh Trang - Sohu (Dan Viet)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch