ALIGRO vẫn tích cực tuyển dụng nhân sự bất chấp đại dịch Covid-19 12/09/2020

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế trong nước và quốc tế, làm nhiều lĩnh vực tụt giảm doanh thu nghiêm trọng, và việc các công ty cắt giảm nhân sự là điều tất yếu, nhưng ALIGRO vẫn tích cực tuyển dụng nhân sự bất chấp đại dịch.

Aligro thương hiệu thời trang đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam. Mặc dù, xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Aligro, đã chiếm được lòng tin, sự yêu thích của rất nhiều khách hàng với những mẫu thời trang chất lượng, ấn tượng cùng những trải nghiệm trọn vẹn.

aligro-tuyen-dung-2

Lấy cảm hứng từ phong cách lịch lãm của nước Ý, cùng xu hướng của thời trang hiện đại, sản phẩm của Aligro đều toát lên vẻ ấn tượng, sang trọng cho người mặc.

Kết thúc năm 2019, Aligro đã có được những thành công vang dội, bằng việc liên tiếp mở các chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, bước sang năm 2020, ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng trong đại dịch lần này, nhưng Aligro có những các kết quả khả quan nhất định.

Trao đổi với Ông Hoàng Văn Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ALIGRO cho biết: “Trước Tết, khi dịch bùng phát tại Trung Quốc, rồi lan sóng lây lan lần thứ 1 tại Việt Nam, chúng tôi đã chuẩn bị những phương án kinh doanh để ứng phó. Aligro đã được ứng dụng công nghệ quản trị từ trước nên xáo trộn xảy ra không nhiều. Nhân viên của chúng tôi vẫn ổn định.”

Theo ông, đại dịch là chất xúc tác để củng cố sức mạnh doanh nghiệp, tái cấu trúc mô hình kinh doanh và hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.

aligro-tuyen-dung-1

Ông Linh chia sẻ thêm: “Chính phủ khống chế dịch rất tốt, dịch Covid-19 này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp như chúng tôi nhìn lại để tái cấu trúc, hoàn chỉnh các dịch vụ, sản phẩm của mình sao cho hoàn thiện nhất. Với Aligro, chúng tôi khẳng định, tại thời điểm hiện tại sẽ không sa thải nhân sự, sẽ không cắt giảm lương CBNV, vẫn xem xét điều chỉnh tăng lương. Không chỉ như vậy, chúng tôi vẫn tăng cường tuyển dụng nhân sự chất lượng và duy trì hoạt động trên toàn bộ hệ thống.”


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch