Lộ diện 2 đại gia bất động sản hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park Hang Seo 13/11/2019

Sau khi HLV Park Hang Seo ký tiếp bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với VFF, người hâm mộ quan tâm là đơn vị nào sẽ hỗ trợ VFF trả lương cho ông thầy người Hàn Quốc.


Thứ Tư, ngày 13/11/2019 11:30 AM (GMT+7)

Sự kiện: HLV Park Hang Seo

Như đã đưa tin, sáng 7/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ký kết và công bố bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với HLV Park Hang Seo. Thông tin được nhiều người hâm mộ quan tâm là các đơn vị đứng sau hỗ trợ VFF trả lương cho ông thầy người Hàn Quốc.

lodien2daigia-1

Tập đoàn Vingroup và tập đoàn Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park Hang Seo.

Cái tên đầu tiên lộ diện là tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Sau hơn 10 năm đào tạo thế hệ bóng đá trẻ thông qua Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF), Vingroup tiếp tục Đầu tư cho bóng đá nước nhà bằng việc cùng VFF giữ chân HLV Park Hang-seo.

Sau khi ĐT Việt Nam hạ Malaysia 1-0 ngày 10/10 và lần đầu giành 3 điểm ở vòng loại World Cup 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh chính là doanh nghiệp thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng và thưởng cá nhân cầu thủ Quang Hải 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức lương chính xác của HLV Park không được tiết lộ. Tỷ lệ đóng góp giữa Vingroup và Hưng Thịnh cũng được các bên giữ kín.

Hôm nay, cùng với buổi ra mắt nhà tài trợ Hưng Thịnh, đơn vị hỗ trợ trả một phần lương 3 năm cho HLV đội tuyển bóng đá quốc gia Park Hang Seo, VFF cũng tiết lộ sẽ tái ký hợp đồng 3 năm với trợ lý số 1 Lee Young Jin.

Tương tự lương của HLV Park, mức lương của trợ lý Lee Young Jin cũng không được đôi bên tiết lộ nhưng được giới thạo tin phỏng đoán gần 20.000 USD/tháng.

Trong hai năm thành công cùng bóng đá Việt Nam, trợ lý HLV Lee Young Jin được xem là “cánh tay nối dài” rất đắc lực của thầy Park. Được biết hợp đồng giữa VFF với HLV Lee sẽ hết hạn vào tháng 1/2020.

Trong khi đó, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch truyền thông VFF - bày tỏ mong muốn có thêm nhiều nhà tài trợ ngoài Vingroup và Hưng Thịnh chung tay cùng VFF phát triển bóng đá Việt Nam.

Trước đó, trong hợp đồng cũ của HLV Park Hang-seo với mức lương 20.000 USD tiền lương mỗi tháng, bầu Đức hỗ trợ VFF trả toàn bộ tiền lương, thuế TNCN và các chi phí khác cho HLV Park.

                                                                                                                                        Theo Lê Lan (Người đưa tin)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch