‘Anh em hút mắt, chị em ghen tỵ’ với vòng eo 53 của Ngọc Trinh 19/05/2020

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh luôn khiến dân tình phải hờn ghen với body không gì nóng bỏng hơn, đặc biệt là vòng eo siêu nhỏ, hiện nay chỉ còn 53cm.

Trước đây, người đẹp Ngọc Trinh luôn khiến anh em hút mắt, chị em thì ghen tỵ với vòng eo mơ ước 56cm. Tuy nhiên, gần đây thương hiệu vòng eo 56 vấp phải sự cạnh tranh của nhiều đối thủ nặng ký. Nhưng người đẹp cũng không khiên fan hâm mộ thất vọng khi hiện nay vòng eo 56 đã biến thành vòng eo 53.

vong-eo-53-cua-ngoc-trinh-1

Mới đây, trong loạt ảnh và video được Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên story Instagram, dân tình phải đứng ngồi không yên trước những thước hình zoom cận cảnh body "cực phẩm" của người đẹp Trà Vinh.

vong-eo-53-cua-ngoc-trinh-2

Bí quyết ép vòng eo của Ngọc Trinh

Đây là thành quả đáng ngưỡng mộ sau trải qua quá trình ăn uống và tập luyện một cách nghiêm ngặt. Người đẹp Trà Vinh chia sẻ rằng bản thân thường ăn salad rau mầm và uống nước ép bí đao hàng ngày để đốt mỡ dư thừa ở vùng bụng. Bên cạnh đó, cô còn rất chăm tập luyện thể dục thể thao với các bộ môn giúp cải thiện vóc dáng như yoga, sexy dance, boxing, quần vợt... Trong số đó, sexy dance chính là loại hình tập luyện mà Ngọc Trinh theo đuổi lâu nhất.

vong-eo-53-cua-ngoc-trinh-5

Chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt, Ngọc Trinh đã phá bỏ thương hiệu vòng eo 56 thành vòng eo 53cm, và ghi tên mình vào danh sách những người đẹp có vòng eo nhỏ nhất trong showbiz Việt.

vong-eo-53-cua-ngoc-trinh-3

vong-eo-53-cua-ngoc-trinh-6

Không chỉ có thế ‘Thánh bắt Trend; Ngọc trình gần đây còn khiến giới TikTok náo nhiệt khi khơi mào thực hiện thử thách "đeo kính cho eo" trên TikTok. Hiện tại, thử thách đọ eo thon bằng cách đeo kính cho eo giống Ngọc Trinh đang được nhiều bạn trẻ "rần rần" hưởng ứng và chia sẻ rất nhiều trên TikTok.

vong-eo-53-cua-ngoc-trinh-4


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch