Bắt trend cực thu hút với những kiểu tóc Itaewon class 17/02/2021

Tóc Itaewon là một trong những kiểu tóc nam hot trend nổi lên từ bộ phim Itaewon Class. Kiểu tóc này được cắt tỉa gọn gàng với nhiều tạo kiểu mới lạ giúp tôn lên những nét nổi bật và thanh tú của gương mặt.

Hot trend tóc tóc Itaewon class

Tóc Itaewon với tên gọi Crew Cut, kiểu tóc này có đặc điểm phần mái cắt quá trán tôn lên sự gọn gàng gai sóc. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên những đường nét góc cạnh nam tính tôn lên vẻ điển trai và vô cùng lịch lãm.

toc-itaewon-class-dep-1

Những kiểu tóc Itaewon đẹp

- Kiểu tóc này được nhiều diễn viên nổi tiếng Việt Nam trưng diện như Bình An có diện mạo vô cùng mới mẻ và mạnh mẽ. Kiểu tóc này khiến  nam diễn viên trông ngầu hơn hơn khi cắt kiểu tóc này.

toc-itaewon-class-dep-2

- Bắt theo hot trends, diễn viên hài Trường Giang cũng khiến fan bất ngờ với mái tóc nam thần người Hàn Quốc. Kiểu tóc này khiến danh hài có diện mạo vô cùng trẻ trung mới lạ và ấn tượng ngay lần đầu xuất hiện.

toc-itaewon-class-dep-3

- Trấn Thành cũng bắt theo trends thử trải nghiệm với kiểu tóc Itaewon với diện mạo vô cùng ngầu và trẻ trung. Kiểu tóc này khiến nam danh hài gây thiện cảm và thu hút sự chú ý của dư luận mỗi khi xuất hiện.

toc-itaewon-class-dep-4

- Jack hay K-ICM cũng thích thú bắt trends với kiểu tóc mới Itaewon này.

toc-itaewon-class-dep-5

- Dưới bàn tay "ma thuật" của các thánh photoshop, cùng chiêm ngưỡng dung mạo của các sao Việt khi để kiểu tóc bụi bặm này. Sở hữu gương mặt điển trai nên Sơn Tùng đẹp bất chấp mọi kiểu tóc.

toc-itaewon-class-dep-6

- Lam Trường bắt theo trends kiểu tóc mới để trông trẻ trung thời thượng hơn. Giọng ca Tình thôi xót xa không quên phối cùng trang phục đơn giản, tông trung tính để "hack" tuổi và giống với nam chính Itaewon Class’.

toc-itaewon-class-dep-7

Kiểu tóc Itaewon là kiểu tóc mà không phải ai cũng có thể để được. Kiểu tóc sẽ khiến cho người sở hữu trông khá ngổ ngáo hoặc rất ngố. Nhiều bạn trẻ cùng nhau "xuống tóc" để hưởng ứng trào lưu.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch