Bị chê mập xấu, Yến Nhi (Mây Trắng) khoe bụng múi nhờ boxing 11/11/2019

Yến Nhi của nhóm nhạc Mây Trắng từng được biết tới với nhan sắc bị nghi phẫu thuật hỏng.

yen-nhi-1

Thân hình quyến rũ của Yến Nhi khi mặc đồ bơi 2 mảnh họa tiết, vùng bụng của cô nổi cơ cuồn cuộn.

Yến Nhi là nữ ca sĩ gắn liền với kí ức của thế hệ 8x-9x Việt Nam, dù không duy trì sự nghiệp ca hát nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ vì sắc vóc thay đổi theo cả chiều xấu đi hay tốt lên. Cô từng nhận nhiều lời chê bai vì phẫu thuật hỏng hay tăng cân không kiểm soát khiến thân hình mất đi sự cân đối.

Không những thế, dù hiện tại, Yến Nhi đã có được thân hình săn chắc bụng múi cuồn cuộn nhưng cô vẫn bị chê xấu, mập. Có lẽ chính những lời bình luận khiếm nhã này đã giúp Yến Nhi có thêm động lực đẹp mỗi ngày. Để đáp trả lời bình luận đó, Yến Nhi đã đăng tải loạt hình ảnh khoe body chuẩn mẫu trên trang cá nhân với trang phục đồ tắm nhỏ xíu.

yen-nhi-2

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Yến Nhi sở hữu lượng theo dõi lớn bởi gu thời trang và bí quyết chăm sóc, tập luyện cho phái đẹp được cô thường xuyên chia sẻ.

yen-nhi-3

Thân hình săn chắc như tạc tượng của Yến Nhi.

yen-nhi-4

Yến Nhi từng chia sẻ về quá trình tập luyện của cô cũng nghiêm khắc không kém như trong quân đội, cô luôn phải duy trì tinh thần thép, kỷ luật cao để có được thân hình như hiện tại. Không lựa chọn những bộ môn luyện tập nhẹ nhàng với tạ, Yến Nhi chọn những bài tập hạng nặng, đốt calo trong khoảng thời gian ngắn như đấm bốc, chạy bộ, quất dây thừng, đạp xe...

Boxing hay còn gọi là đấm bốc, giúp tiêu hao lượng lớn calo trong thời gian ngắn nhưng khuyến cáo cho những người bị yếu tim. Chỉ trong 30 phút, bộ môn này giúp đốt cháy từ 200-500 calo. Bộ môn này đòi hỏi độ bền, sức mạnh, tốc độ, và sự nhạy bén sẽ được tăng lên cao dần nếu kiên trì theo đuổi.

Khi tập đấm bốc sẽ kết hợp cùng tay và chân nên sẽ tác động lên toàn bộ vùng cơ trên cơ thể, giúp cơ thể sảng khoái sau những giờ tập vì lượng mồ hôi ra nhiều, giải độc cơ thể thêm nhẹ nhõm hơn.

yen-nhi-5

Bức hình Yến Nhi khoe thành quả sau 7 tháng tập gym, cô đã từ bỏ mọi cuộc chơi để duy trì thói quen sinh hoạt với mong muốn khỏe đẹp trên mọi "mặt trận"

yen-nhi-6

Quất dây thừng là một bài tập rất nặng, tác dụng phần lớn lên cánh tay giúp thon gọn săn chắc bộ phận này. Trong khi đó, tư thế khi tập sẽ như đứng tấn. Phần dây thừng dài từ 5 tới 10m và nặng từ 5 tới 10kg tùy độ dài. Sợi dây càng dài thì càng mang lại hiệu quả trong việc giảm cân nhiều hơn. Thời gian bài tập tuy ngắn nhưng đòi hỏi người tập phải huy động toàn bộ sức lực, đạt công suất mạnh nhất. Chính những đặc điểm này mà bộ môn quất dây trở thành bộ môn giảm cân hiệu quả bậc nhất.

Yến Nhi nín thở thực hiện 30 giây quất dây thừng tập trung toàn bộ sức lực.

Các bài tập hạng nặng ngoài giảm cân nhanh còn siết cơ trong thời gian ngắn nếu kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Chính vì thế, mà Yến Nhi đang sở hữu thân hình săn chắc, cơ nổi cuồn cuộn như tượng tạc.

Ngoài sự quyết tâm của bản thân, Yến Nhi đẹp hơn nhờ có bạn đồng hành là chị gái Yến Trang. Cặp đôi cùng nhau luyện tập và cùng có sở thích ăn nhiều.

yen-nhi-7

Yến Nhi gợi cảm hết nấc với đồ bơi, vòng 3 căng tròn vô cùng hấp dẫn.

                                                                                                                   Theo Nhã Phong (Dân Việt)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch