Chân dung thật của cô gái có lông mày khổng lồ 10/05/2020

Blogger người Nga từng nổi tiếng hai năm trước nhờ bộ lông mày che gần kín trán thực chất có lông mày thật thưa và nhạt màu.

long-may-kl-11

Anzhelika Protodyakonova và đôi lông mày nổi tiếng. Ảnh: Instagram.

Vốn là một blogger chuyên về thời trang, nhưng hồi tháng 5/2018, Anzhelika Protodyakonova (23 tuổi) bỗng nảy ra ý tưởng kẻ lông mày to gấp nhiều lần bình thường để ra đường. Sau khi bị một người chụp lại rồi đăng ảnh lên mạng xã hội, Protodyakonova bỗng nhiên nổi như cồn. Nhận thấy cơ hội đến, cô gái trẻ quyết định tô đậm lông mày thêm nữa và đăng lên trang của mình.

Hai năm qua, đôi lông mày siêu to của Anzhelika Protodyakonova đã giúp cô hút gần 107.000 người theo dõi trên Instagram. Cũng nhờ đó, ngôi sao mạng xã hội Nga nhận về nhiều hợp đồng béo bở, trở thành người đại diện cho nhiều công ty thực phẩm, làm đẹp, dịch vụ mua sắm trong nước.

long-may-kl-2

Anzhelika Protodyakonova kiếm tiền nhờ làm người đại diện cho một số công ty ăn uống, dịch vụ ở Nga. Ảnh: Instagram.

Nhiều người hâm mộ tưởng rằng sẽ nhận ra ngay Protodyakonova khi cô đi ngoài đường tuy nhiên không phải vậy. Nhan sắc thực sự ngoài đời của blogger khiến những người theo dõi cô trên mạng không thể nhận ra nổi.

Trong một bức ảnh mới đăng tải, ngôi sao Instagram nhuộm tóc đỏ rực và để lộ lông mày thật. Lông mày tự nhiên của Protodyakonova mảnh và nhạt màu. Hình ảnh này của cô gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người hâm mộ cho rằng Protodyakonova trông tự nhiên, gần gũi hơn với lông mày thật. Số khác lại đề xuất nữ blogger trẻ vẫn nên tô lông mày to để tạo nét độc đáo.

long-may-kl-3

Nhan sắc đời thực của Anzhelika Protodyakonova. Ảnh: Instagram


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch