Chính nhờ xiết eo mà Ngọc Trinh có được vòng eo con kiến 22/03/2020

Để có thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng eo con kiến đáng mơ ước, Ngọc Trinh Nữ hoàng nội y đặc biệt chú trọng đến việc thường xuyên xiết eo, đeo đai nịt bụng giống các mẹ bỉm.

Nhắc đến Ngọc Trinh, người ta thường nhớ đến nữ hoàng nội y với làn da trắng không tỳ vết cùng vòng eo con kiến. Tuy số đo vòng 2 đã ngày càng nhỏ hơn con số 56 nhưng thương hiệu "eo Ngọc Trinh" vẫn mang đến hình ảnh một vòng eo thon gọn, không mỡ thừa.

Mới đây, người đẹp Trà Vinh đã chia sẻ những bí quyết giúp cô luôn giữ được thân hình quyến rũ của mình, đặc biệt là bí quyết để có vòng eo con kiến:

ngoc-trinh-se-11]

Đầu tiên, Ngọc Trinh khẳng định phải luôn ý thức được thức ăn nạp vào cơ thể hàng ngày, kiểm soát calo tốt sẽ giúp cơ thể giữ được trạng thái cân bằng tốt nhất.

Thứ hai, các cô gái cũng nên hạn chế nạp quá nhiều các món ăn chứa nhiều dầu mỡ và đường.

Thứ ba, việc cắt bỏ hoàn toàn 100% tinh bột cũng như nhiều phương pháp giảm cân hiện nay là không nên. Thay vào đó, nên nạp một lượng vừa phải và ưu tiên các loại tinh bột hấp thụ chậm như: khoai lang, gạo lứt, yến mạch...

ngoc-trinh-se-2

Thứ tư, Ngọc Trinh rất chú trọng vào việc uống nhiều nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, cô cũng tăng cường bổ sung các loại vitamin và chất xơ, có thể từ rau củ quả hoặc các viên thực phẩm bổ sung.

Cuối cùng, thứ mà người đẹp cực kỳ tâm đắc là chăm đeo đai nịt bụng latex hàng ngày. Với cô, việc siêng đeo và ý thức trong việc ăn uống sẽ giúp công cuộc giữ dáng không còn khó khăn nữa.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch