Chương trình Change life - ‘lột xác’ để thay đổi cuộc sống 16/04/2020

Nguyễn Thị Thu Hà - Nhân vật may mắn của Change life Thay đổi cuộc sống hoàn toàn thay đổi sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

change-life-1

Change life - Thay đổi cuộc sống là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí do đài truyền hình Việt Nam kết hợp cùng các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chữa trị cho các số phận do khuyết điểm ngoại hình mà gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đến với mùa 4 lần này có rất nhiều nhân vật đã được thay đổi, trong đó có cô gái nhỏ Nguyễn Thị Thu Hà, với khuyết điểm hàm móm, khớp cắn ngược cô đã gặp không ít những lời chê bai của người đời. Bởi vậy Hà luôn mong muốn mình có một cơ hội được phẫu thuật cải thiện hàm móm để có thể tự tin nói cười, tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình không cho phép nên Hà vẫn chưa thể thực hiện được mong ước của bản thân.

change-life-2

Nguyễn Thị Thu Hà trong buổi buổi sơ khảo Change life - Thay đổi cuộc sống

Hà đã thử tìm cho mình cơ hội tại chương trình “Change Life - Thay đổi cuộc sống” và cuối cùng may mắn đã mỉm cười với cô khi Hà nhận được tấm vé hỗ trợ phẫu thuật từ chương trình.

Nguyễn Thị Thu Hà đã lên đường sang Hàn Quốc vào hồi tháng 10/2019, trải qua 3 tháng chịu nhiều đau đớn thể xác và nỗi nhớ nhà Hà đã có một diện mạo mới xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

change-life-3

Hà thăm khám cùng bác sĩ Yun (Bệnh viện thẩm mỹ View)

Chia sẻ trong chương trình, Hà Phương cho biết, khi sang Hàn Quốc Hà đã được thăm khám và phẫu thuật tại Bệnh viện View, một bệnh viện lớn ở khu Kangnam, Seoul, lúc đầu cô cũng cảm thấy rất lo lắng nhưng khi đến bệnh viện được các bác sĩ và nhân viên ở đây chăm sóc rất nhiệt tình và cẩn thận, Hà cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và tin rằng bản thân sẽ có được kết quả phẫu thuật như mong muốn.

change-life-4

Nguyễn Thị Thu Hà trước khi vào phòng phẫu thuật

Tại đây Nguyễn Thị Thu Hà đã được các bác sĩ Bệnh viện View phẫu thuật hai hàm để điều chỉnh hàm móm, đồng thời phẫu thuật điều chỉnh xương hàm mặt, cấy mỡ tự thân và nâng mũi, giúp Hà có một ngoại hình mới rạng rỡ trẻ trung hơn, đặc biệt quan trọng là giúp Hà phát âm rõ ràng hơn.

Ngoài ra để đảm bảo có được những kết quả tốt nhất khi đã trở về Việt Nam, Hà vẫn được các bác sĩ thăm khám và theo dõi tại Trung tâm thẩm mỹ Vinmec-View, Hà Nội  -  đây là sự kết hợp của hai thương hiệu thẩm mỹ View Hàn Quốc và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Việt Nam.

Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ, lần đầu tiên khi nhìn thấy diện mạo mới của mình Hà đã rất xúc động, cô đã có thể tự tin nói cười, tự tin theo đuổi uớc mơ bấy lâu của mình.

change-life-5

Hình ảnh xinh đẹp của Nguyễn Thị Thu Hà sau phẫu thuật tại BV View

Xem chi tiết câu chuyện của Nguyễn Thị Thu Hà tại:

https://www.viewclinic.com/viet/contents/index10.php?page=1&v_type=detail&c_code=63609

https://www.facebook.com/Viewps.vn


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch