Khánh My liên tục bung lụa trong những set bikini khoe vòng 3 gần 100cm 16/05/2020

Mới đây Khánh My liên tục thả dáng nóng bỏng với những set bikini nhỏ xíu, khoe đường cong nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 gần 100cm, khiến người xem ngất lên ngất xuống.

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-1

Trên Instagram cá nhân, người đẹp đăng một số bức hình diện bikini vô cùng bắt mắt. Người đẹp đã mặc không chỉ 1 bộ mà tới tận 3 bộ đồ bơi 1 mảnh dạng dây mảnh nhỏ xíu lộ tới 90% cơ thể.

Với thiết kế áo tắm 2 dây mang họa tiết đặc trưng của thương hiệu Versace, có giá khoảng 600 đô-la (13 triệu đồng), giúp tôn lên đường cong của người đẹp, đặc biệt là vòng 3 gần 1 mét. Khánh My cũng tự hào khoe: “Cố gắng cho vòng 3 bằng 100 cm nào”.

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-2

Ngoài bộ đồ bơi của Versace nói trên thì Khánh My còn tiếp tục thay 2 bộ đồ bơi khác với kiểu dáng táo bạo không kém.

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-3

Mặc dù, có nhiều bình luận nhận xét, người đẹp tạo dáng gợi cảm quá đà, nhưng nói đi cũng phải nói lại, Khánh My sở hữu body vào hàng cực phẩm. Theo chia sẻ của người đẹp, để có cơ thể hoàn hảo này cô đã phải nỗ lực tập luyện: "Gym không chỉ mang lại cho tôi sức khỏe, sự bền bỉ của cơ bắp mà còn giúp tôi có vóc dáng dễ nhìn trong mắt mọi người. Tôi gần như nghiện Gym."

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-4

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-5

Bí quyết để có vòng 3 siêu nóng bỏng là nhờ các bài tập squat. Mỗi bài tập, Khánh My tập squat ít nhất 120 cái, tính ra có tuần tập cả nghìn cái. Cô duy trì đều đặn tập gym 7 buổi/ tuần nếu không bận, hoặc 5-6 buổi/ tuần nếu bận. Ngoài gym, người đẹp còn tập thêm yoga để thư giãn tinh thần, đồng thời giúp giảm mỡ eo hiệu quả.

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-6

khanh-my-khoe-body-nong-bong-trong-bikini-6

Thêm vào đó là chế độ ăn uống hợp lý. Cô chia nhỏ thành 4-5 bữa/ ngày, bổ sung nhiều trái cây và nước ép hoa quả. Việc ăn uống như này, giúp cơ thể giảm bớt cảm giác đói, thèm ăn, nhờ đó hạn chế tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài ra, Khánh My lưu ý bổ sung nhiều nước cho cơ thể, trung bình 2,5 lít mỗi ngày, giúp thanh lọc, thải độc hiệu quả.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch