Ngỡ ngàng với biểu tượng ‘body ác quỷ’ của Kim Kardashian Việt Nam 07/01/2021

Được mệnh danh là Kim Kardashian Việt Nam, Ted Roxy tên thật là Phùng Phương Thúy gây ấn tượng với body nóng bỏng, gây ngột thở người nhìn.

Người đẹp 9x sinh ra ở Cà Mau nổi bật với vẻ đẹp cơ bắp, săn chắc.

gymer-ca-mau-1

Trái ngược với gương mặt đậm chất Á Đông, Ted Roxy lại có vóc dáng của những người đẹp phương Tây.

gymer-ca-mau-2

Đặc biệt, mặc dù đã là bà mẹ 1 con nhưng người đẹp Cà Mau vẫn giữ được vóc dáng phồn thực, nóng bỏng.

gymer-ca-mau-3

Mặc dù, đang trong thời kỳ mang thai, nhưng "Hot mom làng gym" không ngừng tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập luyện lên mạng xã hội.

gymer-ca-mau-4

gymer-ca-mau-5

Để lấy lại vóc dáng, nên sau khi sinh con được 1 tháng người đẹp đã quay trở lại vận động nhẹ nhàng, với các bài tập phù hơp với thể chất của bản thân.

gymer-ca-mau-6

Dần dần cô tăng mức độ luyện tập để giúp cơ thể tiêu hao được nhiều calo dư thừa, nhất là khi lúc này mỡ cứng chưa hình thành.

gymer-ca-mau-7

Chia sẻ về bí quyết để có cơ thể nóng bỏng, “hot gymer” cho biết: “Tôi bước vào hành trình này với tâm lý không quá khắt khe với bản thân. Tôi làm đẹp để lấy lại dáng chứ không phải đày đọa cơ thể mình".

gymer-ca-mau-8

gymer-ca-mau-9

Mỗi ngày cô tập luyện từ 45 đến 60 phút với các bài tập nhẹ nhàng sau đó tăng dần độ khó. Một trong số bài tập được cô đặt biết chú ý đó là Sumo Deadlift. Các bài tập của Sumo Deadlift chủ yếu tác động vào vùng đùi, đặc biệt là đùi trong, giúp khu vực này thêm săn chắc hơn. Nếu bạn muốn phần đùi của mình trở nên thon gọn và săn chắc thì hãy tập các bài tập này nhé!

gymer-ca-mau-10


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch