Ngỡ ngàng vs nhan sắc cực phẩm ‘hiếm có khó tìm’ của mỹ nhân Hàn 26/05/2020

Không hổ danh là một trong những mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2020 do tạp chí Starmometer bình chọn, nữ minh tinh Hàn Son Ye Jin sở hữu nhan sắc hiếm có khó tìm, ngay cả khi để mặc mộc.

nhan-sac-cuc-pham-cua-my-nhan-han-1

Son Ye Jin nổi tiếng từ khi mới ra mắt vào năm 1999 nhờ nhan sắc "hiếm có khó tìm", vẻ đẹp trong trẻo có thể "hớp hồn" người xem đến mức trở thành biểu tượng của mối tình đầu tại Hàn Quốc.

nhan-sac-cuc-pham-cua-my-nhan-han-2

Đặc biệt, vì sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo trời cho, Son Ye Jin cũng không cần trang điểm nhiều khi xuất hiện trước công chúng.

nhan-sac-cuc-pham-cua-my-nhan-han-3

Về đẳng cấp nhan sắc và thái độ đầy tự tin của Son Ye Jin rầm rộ khắp nơi sau khi nhân viên trang điểm ở hậu trường "Crash Landing On You" chia sẻ về gương mặt của nữ diễn viên. Theo lời khẳng định của stylist Gu Mi Jeong và chuyên viên trang điểm Mu Jin, Son Ye Jin để mặt mộc, không uốn mi hay đánh mắt để khắc hoạ được hình ảnh giản dị nhất của phụ nữ Triều Tiên.

nhan-sac-cuc-pham-cua-my-nhan-han-4

Nhờ làn da nhẵn mịn không tì vết cùng đường nét khuôn mặt hoàn hảo, Son Ye Jin luôn tự tin để mặt mộc trên sóng truyền hình

nhan-sac-cuc-pham-cua-my-nhan-han-5

Tất nhiên với đẳng cấp nhan sắc của nữ thần đẹp nhất nhì thập kỷ, Son Ye Jin vẫn có thể khiến MXH dậy sóng vì quá xinh đẹp với gương mặt 100% không phấn son.

nhan-sac-cuc-pham-cua-my-nhan-han-6


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch