Park Bo Gum trông khác biệt ra sao mỗi lần đổi kiểu tóc? 25/03/2020

Nam diễn viên được dân mạng Hàn Quốc dành nhiều lời khen khi để tóc ngắn.

p-b-g-1

Xuất hiện với tư cách khách mời trong tập cuối cùng của phim "Itaewon Class", Park Bo Gum thu hút sự chú ý với ngoại hình thư sinh, thanh lịch. Nhiều người nhận thấy nam diễn viên luôn điển trai mỗi khi để tóc ngắn. Bên cạnh đó, kiểu đầu này khiến anh trông trẻ trung hơn. Ảnh: Chụp màn hình.

p-b-g-2

Trước đó, kiểu tóc dài lãng tử của nam diễn viên từng là đề tài được quan tâm trên các điễn đàn xứ kim chi. Tuy nhiên, phong cách mới mẻ của Park Bo Gum gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người đánh giá cao vẻ ngoài quyến rũ, số khác lại nhận thấy kiểu tóc khiến 9X trông có phần yểu điệu, nữ tính. Ảnh: TNGT.

p-b-g-3

Tóc ngắn luôn gắn bó cùng Park Bo Gum trong suốt sự nghiệp. Những hình ảnh đầu tiên của anh chàng trên màn ảnh nhỏ đều gắn liền với kiểu đầu này. Thời gian mới vào nghề, anh thường để thêm mái để giúp gương mặt tăng phần trẻ trung, tươi mới. Ảnh: Pinterest.

p-b-g-4

Khi khoác lên mình bộ đồ thanh lịch, tinh tế, Park Bo Gum sẽ hất tóc mái lên. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng nam diễn viên cũng làm mới ngoại hình bằng việc nhuộm tóc. Anh thường chọn cho mình gam màu tối, đơn giản. Ảnh: Naver.

p-b-g-5

Nuôi tóc dài thêm một chút, Park Bo Gum sẽ chia mái thành hai phần. Đây là kiểu tóc từng gắn liền với nam diễn viên trong thời gian dài. Nhiều ý kiến nhận thấy kiểu đầu này khiến 9X toả sáng, nổi bật nhất. Ảnh: Parkbogum.com.

p-b-g-6

Nam diễn viên liên tục được khen trẻ trung khi để mái ngố. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng ngoại hình của Park Bo Gum trông có phần hài hước. Để khiến gương mặt không bị già dặn, mỹ nam 26 tuổi đã nhuộm tông nâu trầm. Ảnh: Theqoo.

p-b-g-7

Có thời điểm Park Bo Gum uốn cong phần mái, để tóc xoăn sóng nhẹ. Đây là lúc nam diễn viên được khen sở hữu gương mặt có làn da trắng mịn, trẻ trung và đáng yêu. Tuy nhiên, để vẫn giữ được nét mạnh mẽ, 9X đã quay trở lại với màu tóc đen quen thuộc. Ảnh: Parkbogum.com.

p-b-g-8

Park Bo Gum trông trẻ trung và điển trai nhất khi anh để tóc đánh rối kết hợp với kính mắt dáng tròn. Nhờ phần mái hơi vểnh lên, gương mặt 9X trông sáng hơn. Bên cạnh đó, độ dài của tóc cũng vừa vặn với gương mặt của anh. Ảnh: Dispatch.

p-b-g-9

Tóc mái rẽ ngôi cũng không làm khó nhan sắc của Park Bo Gum. Bên cạnh đó, kiểu đầu này giúp nam diễn viên tự tin thử sức với những bộ suit nghiêm túc mà không sợ bị già. Dân mạng Hàn Quốc thậm chí còn đánh giá vẻ ngoài của anh khiến trang phục trông mới mẻ, thu hút. Ảnh: Pinterest, Naver.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch