TiTi (HKT) hé lộ thực đơn để "lột xác" thành soái ca từ chuối 11/11/2019

TiTi lột xác sau 10 năm vắng bóng trở thành soái ca điển trai nhờ đâu?


Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 10:20 AM (GMT+7)

 

TiTi lột xác sau 10 năm vắng bóng trở thành soái ca điển trai nhờ đâu?

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO, Làm đẹp hợp tự nhiên, HKT

titi-lotxac-1

TiTi điển trai và cơ bắp hơn nhờ chăm chỉ tập gym và nhiều bộ môn thể thao ngoài trời.

10 năm trước, trong trí nhớ của khán giả là một HKT bao gồm những chàng trai nhỏ nhắn và chất chơi nhờ cách để tóc chôm chôm. Nhưng hiện tại, họ thay đổi hoàn toàn, điển trai và phong độ hơn, nhất là trưởng nhóm HKT TiTi. Chia sẻ về bí quyết có sự thay đổi lớn về ngoại hình, TiTi cho biết:

"Do tính chất công việc hiện tại cũng khá bận nên mình thường phải chia quỹ thời gian ra rất nhiều cho việc ăn uống cũng như tập luyện. Dù có bận cỡ nào thì mình cũng cố gắng dành từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi đến phòng gym hay tự tập ở nhà để rèn luyện thân thể được săn chắc, khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, mình cũng thường xuyên chơi thể thao và chạy bổ để nâng cao thể lực.

Còn về việc ăn uống thì mình cũng chỉ ăn bình thường như bao người chứ cũng không có theo một chế độ tỉ mỉ như các gymer khác. Nếu mà gọi là thân hình "siêu to khổng lồ" thì chắc mình cũng không dám nhận đâu vì thực sự thì mình cũng chưa to lắm đâu, mình tập luyện chỉ đơn giản là muốn có sức khỏe thật tốt để hoàn thành công việc mà thôi. "Có sức khỏe là có tất cả" mà đúng không?" - TiTi khẳng định sức khỏe mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.

titi-lotxac-2

Anh rất thường xuyên đi bơi khi có thời gian rảnh.

titi-lotxac-3

Món ăn dinh dưỡng giúp tăng cơ nhanh chóng của anh chính là chuối và sữa tăng cơ.

Trên trang cá nhân của anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh và thông tin về chế độ dinh dưỡng được anh áp dụng. Trong đó, TiTi có nhắc tới chuyện đi tập về phải tới siêu thị mua ngay chuối và sữa tăng cơ để bổ sung vào cơ thể. Nếu không cung cấp đầy đủ và kịp thời hợp chất này sẽ khiến quá trình tạo cơ bị cản trở hay bị teo cơ.

Nói thêm về hợp chất giữa sữa tăng cơ và chuối vì sao lại trở thành món ăn được các gymer yêu thích. Bởi, khi kết hợp 2 chất này sẽ tạo nên một mùi thơm nhè nhẹ, không bị ảnh hưởng tới chất lượng của whey protein có trong sữa. Ngoài ra, chuối còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi như kali, chất xơ, vitamin C, vitamin A, magiê và folate...

Sử dụng hỗn chuối và sữa tằng cơ sau tập nhằm bổ sung lượng protein và carbohydrate cho cơ thể phục hồi năng lượng đã bị hao hụt trong lúc tập luyện, giúp sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp. Sữa tăng cơ chưa một nguồn protein dồi dào và dễ tiêu hóa của các axit amin thiết yếu trong cơ thể. Chính vì thế, thay vì uống sữa tăng cơ bạn có thể hạn chế dùng những thực phẩm chứa protein giúp tiết kiệm thời gian.

titi-lotxac-5

titi-lotxac-6

Anh liên tục "đốt mắt" người nhìn bằng loạt hình khoe bụng 6 múi săn chắc chuẩn bụng múi sầu riêng.

                                                                                                                      Theo Nhã Phong (Dân Việt)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch