3 sao nam nhờ cậy dao kéo trong năm 2019. 20/12/2019

Akira Phan đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 18 tiếng bao gồm hút mỡ toàn thân, tạo hình 6 múi, cấy tóc, nhấn mí, độn cằm.

Lương Bằng Quang

3-sao-nam-1

Sau phẫu thuật, phần cánh mũi đã được thu gọn và nâng cao hơn, phần mí mắt cũng được can thiệp nhằm tạo chiều sâu, hài hòa với dáng mũi.

Với quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cân bằng giữa ngoại hình và tinh thần, nhạc sĩ - ca sĩ Lương Bằng Quang đã chi hơn 100 triệu để sửa mắt, mũi và cằm. Ban đầu, giọng ca sinh năm 1982 chỉ có ý định sửa mũi nhưng sau đó để tổng thể được hài hòa, anh làm thêm các chi tiết khác trên gương mặt.

Diện mạo mới của nam ca sĩ được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình khen có nét lai Tây, trông bảnh bao, nam tính hơn hẳn trước kia. Lương Bằng Quang khẳng định anh không nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và không có ý định chỉnh sửa thêm gì trong thời gian tới, trừ khi về già nhan sắc 'xuống cấp' thì sẽ cân nhắc.

Akira Phan

3-sao-nam-2

Akira Phan từng đối mặt với quãng thời gian khủng hoảng tinh thần vì những lời châm chọc nhắm vào ngoại hình của anh.

Sau chấn thương dây chằng cùng nhiều biến cố trong cuộc sống, Akira Phan phát tướng, tăng 15 kg vượt tầm kiểm soát. Nam ca sĩ áp dụng nhiều cách bao gồm uống thuốc, chơi thể thao nhưng không thay đổi nhiều. Bất lực với việc cải thiện vóc dáng, tháng 5, Akira Phan quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thủ thuật hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi, hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí, cấy tóc, độn cằm. Ca đại tu của nam ca sĩ kéo dài 18 tiếng với chi phí hơn 300 triệu đồng. Anh mất khoảng một tháng để hồi phục và trở lại cuộc sống thường nhật.

Hiện, Akira Phan tích cực tập luyện kết hợp chế độ ăn khoa học để cải thiện thêm vóc dáng cũng như sức khỏe.

Việt Anh

3-sao-nam-3

Diễn viên Việt Anh được khán giả trêu đùa, gọi bằng biệt danh Vân Anh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Giữa năm 2019, diễn viên Việt Anh đã chi 400 triệu đồng để nâng mũi, xóa nọng cằm với lý do chính là thay đổi phong thủy, tướng số để cuộc sống được may mắn, thuận lợi hơn. Sau khi dao kéo, anh trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều khán giả, không ít người cho rằng diện mạo mới của anh kém nam tính, thiếu tự nhiên, thậm chí còn đặt biệt danh cho nam diễn viên là Vân Anh. Tuy nhiên, cũng có người cảm thông và ủng hộ sự thay đổi của "Phan Hải".


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch