Âu Hà My ly hôn, mẹ nữ giảng viên vào bình luận khiến dân mạng "like mỏi tay" 14/08/2020

Câu chuyện giảng viên Âu Hà My ly hôn chồng diễn viên chỉ sau 11 tháng đang gây bão mạng xã hội. Ngay trong bài viết của con gái, mẹ của cô đã có những chia sẻ đầy tình thương yêu.

au-ha-my-1

Mẹ Âu Hà My nghẹn ngào trong lễ cưới con gái (Ảnh từ FNNV)

Trong vòng 24 giờ qua, bài viết thông báo chia tay người chồng là diễn viên, đạo diễn của nữ giảng viên Âu Hà My đã trở thành vấn đề nóng trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng rất hoan nghênh cách cư xử của gia đình nữ giảng viên. Mặc dù đã có đầy đủ bằng chứng người chồng ngoại tình, thậm chí bắt quả tang người đàn ông này đang ở cùng nhà với cô gái đó song không hề có màn đánh ghen kinh hoàng giống như nhiều vụ tương tự trước đây mà dân tình thường thấy.

Ngược lại, Âu Hà My đã có những lời phân tích, lập luận khiến cả người chồng và “tiểu tam” chỉ biết cúi đầu, tâm phục khẩu phục.

Theo lời chia sẻ của nữ giảng viên trong video, người chồng đã quá tệ bạc và “không xứng đáng làm người”. Gia đình Âu Hà My đã nhiều lần giúp đỡ để chồng thoát cảnh vỡ nợ nhưng ngay khi bố Hà My qua đời chưa lâu, người chồng đã thay lòng đổi dạ.

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi Hà My bị sảy thai, mẹ Hà My ngất trong bệnh viện nhưng người chồng vẫn nhẫn tâm bỏ đi, đến nhà bạn gái. Hành động này, gia đình nữ giảng viên cũng đã có bằng chứng.

Với cá nhân mẹ Hà My, bà đã tuyên bố cho con rể hơn 1 tỷ để trả nợ. Bà còn tâm sự vì cùng có vết sẹo ở chân nên nghĩ con rể chính là con trai mình ở kiếp trước nên mới yêu quý đến vậy.

au-ha-my-2

Lời nhắn của mẹ nữ giảng viên nhận hơn 6,6 lượt bày tỏ cảm xúc

Trước sự phản bội của con rể, bà vô cùng sốc và cũng rất đau lòng. Bà tiếc tình cảm của mình đã cho đi, cay đắng khi con gái bị phụ bạc. Ngay trong bài viết của Âu Hà My, bà đã để lại những dòng bình luân vô cùng cảm động.

“Đôi lời tâm sự với con gái của mẹ. Con ạ, các cụ nói: "Con gái như hạt mưa sa, hạt sa xuống giếng, hạt sa đầm lầy". Nhưng giờ này mẹ mừng vì cả nhà mình và mọi người đã nhìn ra bộ mặt người chồng của con, vô tình vô nghĩa.

Thật sự mẹ nuối tiếc những tình cảm mà gia đình mình đã dành cho đứa con rể bạc bẽo. Giờ biết rồi con hãy cho đây là điều không may mắn con đã va vấp phải và may mắn hơn là sớm nhìn thấy bộ mặt thật của họ.

Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Đừng tiếc thương những chiếc là vàng rơi rụng, nó sẽ là phân bón để nảy mầm xanh trên bước đường con đi thôi.

Cha mất rồi, giờ còn mình mẹ, con hãy là chỗ dựa tinh thần cho mẹ để mẹ con mình vững bước vượt qua những ngày tháng này con nhé, thiếu vắng bóng cha rồi, mẹ hy vọng con sẽ làm được.

Con vua thì vua quý, con châu chấu thì châu chấu yêu, yêu và thương con gái của mẹ rất nhiều.

Tương lai phía trước còn rất dài, con bản lĩnh và mạnh mẽ lắm, đối với mẹ con là đứa con ngoan, rồi một ngày con sẽ tìm được chân lý đích thực của cuộc đời mình. Mẹ yêu con.”, mẹ giảng viên Âu Hà My nhắn nhủ.

Theo Huyen Anh (Tong hop) (Dan Viet)      


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch