Bà Tân Vlog lên tiếng về tin đồn ngừng làm món ăn "siêu to khổng lồ" 15/11/2019

Cả con trai và bà Tân Vlog đồng loạt phản ứng trước tin đồn thay đổi cách làm các clip trên YouTube.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi rộ lên thông tin con trai bà Tân Vlog đã quyết định thay đổi cách thức thực hiện các clip trên kênh YouTube có hơn 3,3 triệu người theo dõi. Đặc biệt, những điểm khác lạ trong các clip gần đây của bà Tân cũng gây nên không ít ý kiến trái chiều từ người xem. Trước thông tin hai mẹ con sẽ chuyển hướng làm YouTube mới, bà Tân Vlog và Hưng Vlog đều lên tiếng đính chính.

batanvlog-1

Dân mạng xôn xao thông tin bà Tân sẽ ngưng làm món ăn khổng lồ, xây dựng nội dung mới.

Theo đó, tin đồn bà Tân sẽ ngưng làm clip "siêu to khổng lồ" bắt đầu rộ lên từ 2 tuần trước, khi clip bà Tân Vlog làm món gà bọc đất- món ăn hiếm hoi trong hơn 100 clip của bà Tân không có tiêu đề "siêu to". Bên cạnh đó, trên kênh của con trai bà Tân, thay vì thường xuyên đăng tải các clip trêu chọc mẹ, Hưng Vlog cũng thay đổi dần bằng những clip thử thách mẹ ăn món ăn thượng hạng... Chính những điều này đã khiến người xem cho rằng mẹ con bà Tân đã tiếp thu những đóng góp ý kiến từ cộng đồng mạng, đổi mới nội dung clip để không nhàm chán.

Tuy nhiên, mới đây, trong clip gần nhất, bà Tân đã đính kèm dòng ghi chú sau khi đăng tải clip lên kênh YouTube: "Bà vẫn làm các món khổng lồ chiêu đãi các cháu tới chơi với bà và con trai không bao giờ nói từ bỏ khổng lồ. Các cháu ủng hộ bà nhiều nhá", bà Tân khẳng định Hưng Vlog chưa bao giờ phát ngôn ngưng làm món ăn khổng lồ.

batanvlog-2

Bà Tân Vlog sẽ vẫn tiếp tục làm món ăn siêu to, với phong cách quen thuộc.

Bên cạnh đó, trên trang Facebook cá nhân, Hưng Vlog lại lên tiếng đính chính: "Đính chính lại là mình và mẹ vẫn làm khổng lồ, các bạn được nghỉ qua nhà mình thưởng thức nhé". Trước đó, trong một lần chia sẻ, Hưng Vlog cho biết: "Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng thay đổi nội dung để kênh không bị nhàm. Sắp tới, tôi sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường. Tôi sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, tôi cũng cần có thời gian để suy nghĩ những nội dung sáng tạo hơn".

Sau khi lên tiếng đính chính thông tin này, trên kênh bà Tân Vlog vẫn là các clip món ăn siêu to chiếm đa số. Sau clip làm gà bọc đất, các clip gần đây của bà Tân đã quay trở lại với cách thức cũ, vẫn là những món ăn "siêu to khổng lồ", vẫn là câu nói quen thuộc "Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của bà Tân Vlog..." và vẫn với kịch bản dàn diễn viên quần chúng đến ăn, liên tục dành lời khen cho các món ăn này.

batanvlog-3

Lần hiếm hoi bà Tân làm món ăn không "siêu to khổng lồ" cũng nhận được nhiều ý kiến khen ngợi.

Hiện tại, kênh bà Tân Vlog vẫn được xem là một trong những kênh hoạt động mạnh của Việt Nam. Con số trên 3,3 triệu lượt đăng ký kênh trong thời gian ngắn cũng là điều nhiều YouTuber ao ước. Tuy nhiên, so với giai đoạn mới bắt đầu, các clip của bà Tân đã dần giảm lượt xem, thời gian để đạt triệu view mỗi clip cũng lâu hơn so với trước. Đặc biệt, ngày càng có nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh nội dung ý tưởng các clip, thậm chí, một số clip bà Tân có sự thay đổi đều bị cho là "đạo nhái" từ một kênh YouTube khác, trong clip mới còn bị "soi" phong cách hệt một kênh YouTube nổi tiếng của Trung Quốc.

Theo Loan Trần (Dân Việt)   


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch