Chi Pu siêu gợi cảm trong bộ sườn sám cắt trên, xẻ dưới 19/05/2020

Trong dự án 'Chi Pu's Greatest Show' số đầu tiên, Chi Pu đã khiến người xem đã con mắt, khi người đẹp diện bộ trang phục sườn xám cắt trên, xẻ dưới, tôn dáng triệt để.

Sườn xám (Xường xám) vốn được cách tân từ phục trang dành cho thiếu nữ trong triều đình Mãn Thanh. Đây được coi là trang phục truyền thống gợi cảm nhất bởi thiết kế bó sát và đường xẻ tà bên hông cao. Sự gợi cảm mà nó mang lại cho người mặc được sáng tạo và cải biến theo nhiều cách khác nhau.

chi-pu-goi-cam-khi-mac-suon-xam-1

Tạo hình mới của Chi Pu khiến fan ấn tượng, đặc biệt là bộ trang phục có những chi tiết cut out táo bạo ngay trước ngực, phần eo hay xẻ đùi cao ngút, mang lại sự quyến rũ của hình ảnh người phụ nữ từng trải.

chi-pu-goi-cam-khi-mac-suon-xam-2

Sắc màu rực rỡ càng tô vẽ thêm sự hoài niệm, cổ điển cho cô. Ngoài ra, hình ảnh của người phụ nữ đổ vỡ trong tình yêu hay đi qua sóng gió cuộc đời của Chi Pu càng được tôn lên rõ nét hơn nhờ lựa chọn layout trang điểm đậm và làm tóc uốn mái.

chi-pu-goi-cam-khi-mac-suon-xam-3

Ngoài các đường cắt táo bạo, liệu sang trọng bằng lụa gấm càng tôn lên vẻ đẹp quý phái cho người mặc. Sự mềm mại của chất liệu lụa, ôm sát cơ thể khiến thân hình của người đẹp được tôn lên một cách triệt để.

chi-pu-goi-cam-khi-mac-suon-xam-4

Xinh đẹp và gợi cảm là những gì khán giả thấy được qua tạo hình của cô

chi-pu-goi-cam-khi-mac-suon-xam-5

Chi Pu mang vẻ đẹp hoài niệm, chút buồn man mác kể lại tình yêu tan vỡ.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch