Chồng bạn gái Brad Pitt bán rượu vang của tài tử 12/09/2020

Doanh nhân Roland Mary không ghen với Brad Pitt khi anh hẹn hò người mẫu Nicole Poturalski mà còn dùng rượu của anh để phục vụ trong nhà hàng ở Berlin.

Ông Roland Mary mới thêm rượu vang Château Miraval Rosé Provence vào thực đơn của nhà hàng Borchardt. Trong menu do phóng viên trang Pagesix chụp lại, thương hiệu rượu vang của nhà Jolie-Pitt được giới thiệu ngay giữa trang: "Miraval Rosé của Jolie-Pitt và Perrin, sản xuất tại Provence, Pháp. Với bữa trưa, chúng tôi phục vụ loại rượu đặc biệt này theo ly".

b-p-11

Chồng của Nicole phục vụ rượu vang hồng nhà Jolie-Pitt tại nhà hàng của ông.

Miraval Rosé là rượu vang nho được sản xuất tại điền trang của Brad Pitt và Angelina Jolie ở miền nam nước Pháp. Brad dành rất nhiều tâm sức vào thương hiệu rượu của mình, tự tay cải tạo đất trồng nho và làm rượu tại chính điền trang. Miraval Rosé chỉ được bán với số lượng hạn chế.

b-p-2

Brad Pitt (phải) khảo sát trang trại nho tại điền trang Miraval.

Cuối tháng 8, Brad từng đưa người tình 27 tuổi Nicole Poturalski đến điền trang của anh. Tài tử 56 tuổi đến đây để thực hiện dự án mới cho thương hiệu rượu vang của mình. Chuyến đi của Brad và Nicole từng gây nhiều tranh cãi vì trùng với dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Brad và Angelina tại ngôi nhà đồng quê này.

Nicole có lẽ đã mang rượu vang Jolie-Pitt về nhà hàng của chồng cô ở Đức. Việc này cho thấy người đẹp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với ông Roland Mary và doanh nhân 68 tuổi không hề ghen tuông với Brad, trái lại còn làm đối tác của tài tử Mỹ.

b-p-3

Brad Pitt và người tình Nicole Poturalski.

Về mối quan hệ đặc biệt của Nicole với ông Roland Mary, người trong cuộc gọi đây là "một cuộc hôn nhân mở". Hai người từng kết hôn và có con trai 7 tuổi. Đến nay họ đã chia tay nhưng chưa chính thức ly hôn. "Ông ấy đã kết hôn vài lần và có tất cả 5 người con. Roland không phải là người sống tiêu cực và hay ghen tuông", người bạn của doanh nhân Đức tiết lộ.

Ông Roland Mary quen thân với Brad Pitt từ năm 2009 khi tài tử Hollywood đến Berlin đóng phim Inglorious Basterds. Brad rất thích các món ăn tại nhà hàng của Roland và ghé qua nhiều lần. Hè năm ngoái, "ông Smith" dẫn các bạn diễn Leonardo Di Caprio và Margot Robbie đến nhà hàng này ăn tối khi đi quảng bá phim Once Upon A Time in Hollywood. Hôm đó, Brad đã gặp Nicole tại đây và được cho là si mê người đẹp tóc nâu từ giây phút đầu gặp gỡ.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch