Cô Hạnh bán hoa Về Nhà Đi Con thay tính đổi nết, khiến "Người Phán Xử" tức anh ách 11/11/2019

Bà Hiền (Thúy Hà) thường xuyên tranh cãi gay gắt với ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) trong bộ phim Sinh Tử.


Ngày 11/11/2019 00:02 AM (GMT+7)

 Sinh tửVề nhà đi conNgười phán xử

Bà Hiền (Thúy Hà) thường xuyên tranh cãi gay gắt với ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) trong bộ phim Sinh Tử.

Sinh Tử là bộ phim chính luận thu hút sự tham gia của hầu hết những diễn viên tên tuổi của truyền hình phía Bắc. Vậy nên, khán giả hết sức thích thú khi "vũ trụ" VTV đưa cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) trong Về Nhà Đi Con tới đối đầu với ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) của Người Phán Xử trong bộ phim Sinh Tử.

Ghét nhau như nước với lửa, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Việt Thanh - bà Hiền (Thúy Hà) thường xuyên tranh cãi, phản bác ý kiến của Chủ tịch tỉnh - ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) trong các buổi họp.

co-hanh-ban-hoa-1

Cô Hạnh bán hoa hiền lành, chất phác...

co-hanh-ban-hoa-2

... "lột xác" thành bà Phó bí thư từng câu nói "có sắt, có thép".

Sau bộ phim quốc dân Về Nhà Đi Con, cô Hạnh bán hoa được nhiều khán giả yêu mến. Bởi cô không chỉ đẹp mà còn dịu dàng, tâm lý và hiền thục. Người người nhà nhà đều mong cô Hạnh và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thành đôi. Vậy nhưng khi tham gia bộ phim Sinh Tử, khán giả đều há hốc mồm vì kinh ngạc trước sự "lột xác" ngoạn mục của diễn viên Thúy Hà. Vào vai Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, bà Hiền toát lên khí chất của một người phụ nữ quyết đoán, tài giỏi và đầy quyền lực.

Bà Hiền khiến người ta khó đoán được bà đang nghĩ gì. Bởi lúc nào bà cũng lạnh lùng, cười như không cười, ánh mắt sắc lẹm. Trong cuộc họp, bà thường xuyên đối đầu với Chủ tịch Nghĩa. Từng câu thoại sắc, luận điểm vững chắc của bà Hiền khiến ông Nghĩa tức anh ách nhưng vẫn phải tìm mọi cách chống đỡ.

co-hanh-ban-hoa-3

Như trong tình huống bản đồ mỏ đá bị mất, ông Nghĩa tìm cách lấp liếm trách nhiệm: "Anh em có báo cáo do thời gian cấp phép bộ hồ sơ quá lâu rồi, thêm việc tách tỉnh, nhập tỉnh nên hồ sơ đã bị thất lạc."

Bà Hiền ngay lập tức đáp trả gay gắt: "Không phải là xem xét, mà phải điều tra làm rõ vì sao lại mất, mất ở thời điểm nào?".

co-hanh-ban-hoa-4

Là bóng hồng duy nhất trong bộ ba quyền lực: Bí thư Tỉnh ủy - Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch Tỉnh, bà Hiền nổi bật là người có chính kiến, không hề bị lép về trước cánh mày râu. Thậm chí, bà còn bị ông Nghĩa xem là cái gai trong mắt, là người thường xuyên gây thêm khó khăn cho ông. Sự cứng rắn của bông hồng thép chốn quan trường thu hút chú ý của tất cả khán giả theo dõi bộ phim Sinh Tử.

Sinh Tử được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

                                                                                     Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch