Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị mắng "lừa dối cư dân mạng", "không giữ lời thề" vì điều này 18/11/2019

Vũ Hà liên tục càm ràm và tố Đàm Vĩnh Hưng “lừa dối cư dân mạng”, “không giữ lời thề” khiến “ông hoàng giải trí” chỉ biết đứng cười.

Mới đây, trên kênh YouTube của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải một video mới, nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Video chia sẻ về khoảng thời gian Đàm Vĩnh Hưng đi du lịch tại Hà Lan.

Trong chuyến đi của Đàm Vĩnh Hưng còn có Vũ Hà. Khi "ông hoàng nhạc Việt" vào trung tâm thương mại để mua sắm, Vũ Hà bắt đầu tỏ thái độ: "Đừng đi nữa tôi mỏi chân lắm rồi. Đi đâu nữa". Chưa dừng lại đó, Vũ Hà tiếp tục xỉa xói bạn thân: "Ông đăng status, ông bảo không mua đồ nữa mà giờ lựa khùng lựa điên. Thề thốt là không mua đồ nữa thế mà giờ thế à, ông lừa dối cư dân mạng thế à." Vũ Hà liên tiếp tố Đàm Vĩnh Hưng lén lút mua đồ không tiếc tiền.

damvinhhung-1

Đàm Vĩnh Hưng kéo Vũ Hà vào trung tâm thương mại

Mặc cho người bạn thân kêu than, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài lựa đồ: "Thử thôi mà, chứ đâu có mua đâu. Chỉ thử thôi mà". Đàm Vĩnh Hưng đi khắp các gian hàng để thử đồ và nói: "Đây là sức sống".

Vũ Hà càm ràm: "Thế mà thề. Bớt thề lại nhá. Đấy, nên khi Đàm Vĩnh Hưng hứng lên thề cái gì thì đừng bao giờ tin, đừng có tin. Em là em không có tin đâu".

Và trong gần 2 tiếng đồng hồ, mặc cho Vũ Hà luôn miệng càm ràm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái lựa đồ khắp trung tâm thương mại từ tầng 1 lên đến tầng 5. Anh nói: "Gần hai tiếng đồng hồ rồi vẫn không ra. Hưng ơi tôi lạy ông, ông làm ơn ra đây giúp tôi. Ông làm gì mà ăn nằm ở dề trong đấy".

damvinhhung-2

Vũ Hà mệt mỏi vì đợi Đàm Vĩnh Hưng mua sắm

Không những liên tục xỉ vả thói mua đồ của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà còn chê thậm tệ đồ Đàm Vĩnh Hưng mua: "Trông như bà lao công", "Khăn có 800 cái rồi mà, có cả một tủ rồi mà cứ hở ra là rờ."

Mặc cho Vũ Hà than vãn rằng phải đi ôm đồ cho bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng vẫn sung sướng, nhảy cẫng lên vì mua được nhiều đồ. Tuy nhiên, anh vẫn giả bộ nói: "Nãy giờ tôi không mua được gì hết, cái gì ông cũng chê, ông cản trở quá".

Dù vậy, khi kết thúc chuyến đi mua sắm, Đàm Vĩnh Hưng hết sức sung sướng vì đã có thu hoạch "kha khá" với túi to túi nhỏ đựng đồ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch