Hồng Quế cho người đến đánh, vợ cũ Việt Anh cười khinh 06/09/2020

Hương Trần công khai số điện thoại cá nhân và địa chỉ nhà, phục vụ nhu cầu vũ lực của người em từng một thời thân thiết.

Ồn ào nợ nần của Hương Trần - Hồng Quế chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mới đây người trong cuộc tiếp tục đăng đàn tố cáo đối phương.

Theo đó, trưa nay (6/9), Hương Trần qua mạng xã hội cho biết Hồng Quế có ý định cho người đến đánh cô. Mặc dù đối diện với nguy cơ vũ lực, song vợ cũ Việt Anh tỏ ra vô cùng thoải mái, thậm chí thách thức ngược lại.

hong-que-ht-1

"Thấy bảo em Pink định cho người đánh chị một trận! Em Trịnh Hồng Quế, muốn đánh chị giờ nào báo chị, để chị gọi người đến livestream. À bác chị làm bác sĩ ở viện C, gọi đến chứng kiến đặng làm giấy chứng nhận sức khỏe luôn!", vợ cũ Việt Anh viết.

Hương Trần cũng công khai luôn số điện thoại cá nhân và địa chỉ nhà, để phục vụ nhu cầu vũ lực của đàn em từng thân thiết. "Đến chị báo bảo vệ mới cho lên em ạ. À có tiền thuê người không chị cho vay?", Hương Trần cười khinh bỉ.

Khi 2Sao.vn liên hệ với Hương Trần, cô một lần nữa xác nhận: "Thông tin tôi đăng là chính xác". Hương Trần đồng thời dùng từ "vô học" để nói về Hồng Quế, khi giúp đỡ nữ người mẫu, cho lấy hàng - nợ tiền mà lại bị chửi ngược.

Vợ cũ Việt Anh cũng cho biết, cô không cần lời xin lỗi từ Hồng Quế, mà bây giờ đã là một người xa lạ. "Bạn ấy có xin lỗi hay không, thì lời ấy cũng không có giá trị với tôi", Hương Trần thẳng thắn.

hong-que-ht-2

Hương Trần - Hồng Quế.

Khi 2Sao.vn kết nối với Hồng Quế để lắng nghe phản hồi, điện thoại đổ chuông nhiều lần song không ai nhấc máy. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với nữ người mẫu để tìm hiểu sự việc.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, Hồng Quế có những phát ngôn mạnh mẽ giữa thời điểm nóng, được cho là nhắm vào Hương Trần. Sau khi bị vợ cũ Việt Anh công khai ý đồ vũ lực, nữ người mẫu treo status: "Hài, cười rung rốn".

Trước đó ít giờ, trên Instagram, chân dài 26 tuổi ẩn ý: "Đúng là loại tiểu nhân! Không chấp! Bà khinh!".

hong-que-ht-3

Những dòng trạng thái gây chú ý của Hồng Quế giữa thời điểm nóng.

Hồng Quế - Hương Trần từng có khoảng thời gian thân thiết. Tuy nhiên tình chị em rơi xuống vực thẳm khi khúc mắc tiền bạc giữa hai người đẹp xảy ra.

Theo đó, vào chiều 5/9, Hương Trần đăng đàn tố Hồng Quế nợ tiền hàng, đến khi bị đòi thì ngó lơ, mặc cho người chị nhắn tin, gọi điện nhắc nhở hết lần này đến lần khác. Vợ cũ Việt Anh cũng công khai loạt tin nhắn đòi nợ kèm theo làm bằng chứng.

"Chị không hiền đâu em Trịnh Hồng Quế. Trả tiền xong xóa bạn bè và đá đểu là chị không thích đâu nha. Xóa status đi không chị đăng lên đây lại hay, chưa bao giờ thấy đi đòi nợ mà bị chửi đểu đấy mọi người ạ", Hương Trần bức xúc.

Bị đàn chị công khai dằn mặt, Hồng Quế không xóa status cũ, mà còn đăng dòng trạng thái mới công kích. Chân dài cho rằng, hai bên không chơi với nhau nữa thì xóa bạn bè là chuyện bình thường, còn về việc nợ nan "thích thì trả - không thích thì không vội", vì tất cả phụ thuộc vào cảm xúc vui hay buồn của cô, chứ hiện tại đã không thiếu của nhau đồng nào.

Hồng Quế cũng cảnh cáo đàn chị "vui thôi đừng vui quá" mà tự vơ vào mình từ một status vu vơ.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch