Justin Bieber giúp Kanye West làm lành với vợ 30/07/2020

Nam ca sĩ Justin Bieber đến điền trang Wyoming thuyết phục Kanye West nói chuyện với Kim Kardashian sau nhiều ngày rapper chặn số của vợ.

Trong hơn một tuần căng thẳng, Kanye West không chỉ từ chối gặp vợ mà còn phớt lờ tất cả những tin nhắn và cuộc gọi của cô. Tuy nhiên, rapper 43 tuổi đã thay đổi sau khi gặp Justin Bieber.

justin-g-w-llv-1

Justin Bieber và vợ gặp Kanye West tại điền trang hôm 24/7.

Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi cùng bà xã Hailey Bieber đã lái xe từ Los Angeles đến tiểu bang Wyoming thăm hỏi Kanye West hôm 24/7. Theo People, trong cuộc gặp gỡ thân tình này, Justin - vốn là người có nhiều kinh nghiệm chiến đấu với vấn đề sức khỏe tâm thần - đã động viên Kanye liên lạc với vợ: "Anh ấy nói với Kanye rằng rapper cần trò chuyện với Kim. Ngay sau đó, Kanye đã chịu nhắn tin cho vợ và họ nói chuyện với nhau qua điện thoại".

Ngày 25/7, Kanye West lên tiếng xin lỗi Kim trên Twitter vì những ngày qua đã có nhiều phát ngôn gây tổn thương cho cô. Rapper cảm ơn vợ đã luôn ở bên giúp đỡ anh. Chiều cùng ngày, nam ca sĩ đến bệnh viện khám bệnh rối loạn lưỡng cực.

justin-g-w-llv-2

Kanye West đến viện khám sau khi gặp Justin Bieber - người cũng nhiều năm chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Sau khi Kanye chủ động liên lạc và xin lỗi công khai, Kim Kardashian đã thuê phi cơ riêng bay đến điền trang gặp chồng hôm 27/7. Họ chia sẻ trực tiếp với nhau nhiều vấn đề và Kim đã khóc nghẹn ngào khi giãi bày về những hiểu lầm của chồng và sự tổn thương sâu sắc trong lòng cô. Nguồn tin cho hay vợ chồng Kim giờ không còn căng thẳng dù cuộc hôn nhân của họ vẫn cần nhiều nỗ lực để trở lại như trước.

justin-g-w-llv-3

Kim nghẹn ngào trút nỗi lòng khi gặp chồng hôm thứ 2.

Nguồn tin khác tiết lộ trên Mirror, chị gái Kim - Kourtney Kardashian - chính là người đề đạt ý tưởng nhờ Justin Bieber đến thăm Kanye. Những ngày trước đó, Kanye từ chối gặp bất kỳ người thân nào liên quan đến nhà vợ, tuy nhiên Justin Bieber lại là trường hợp khác. Vợ chồng Justin thân thiết với chị em Kim (đặc biệt là Kendall và Kylie Jenner) nhưng ngôi sao người Canada cũng có mối quan hệ bằng hữu với Kanye West. "Kourtney tin rằng Justin sẽ có ảnh hưởng tích cực tới anh ấy", nguồn tin chia sẻ.

Xung đột giữa vợ chồng Kim bắt đầu vào giữa tháng 7 khi rapper đi vận động tranh cử tổng thống. Trong cuộc tiếp xúc cử tri đầu tiên hôm 19/7, Kanye West khóc nức nở kể chuyện anh và Kim từng muốn phá thai bé North. Kim rất sốc và buồn trước phát ngôn của chồng, đồng thời lo lắng những cảm xúc mất kiểm soát của Kanye là do căn bệnh hưng trầm cảm tái phát. Kim và mẹ đẻ gọi điện thuyết phục chồng đi gặp bác sĩ nhưng rapper lại cho rằng mẹ con cô âm mưu bắt nhốt anh vào trại. Rapper giận dữ chỉ trích vợ trên Twitter và thậm chí đòi ly hôn cô vì nghi ngờ Kim dan díu với rapper Meek Mill.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch