Kelvin Chính - Chàng lãng tử tình ca của Hà Nội 07/12/2020

Với giọng hát trầm ấm, cùng nội tâm đầy cảm xúc và sâu lắng. Kelvin Chính đã thể hiện thành công rất nhiều những nhạc phẩm nổi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi trong dòng nhạc trữ tình Bolero.

kelvin-chinh-chang-lang-tu-tinh-ca-ha-noi-1

Nhâm nhi tách cafe, thưởng thức những giai điệu nhẹ nhàng trữ tình, trong cái se lạnh thật thú vị

Trong không khí cuối thu và cái se lạnh của đầu đông, thời tiết rất chiều lòng người ấy, mong muốn tất cả mọi người được gần gũi và yêu mến nhau hơn.

Trong cái tiết trời se lạnh đó cùng nhau nhâm nhi tách cafe và thưởng thức những giai điệu ca từ du dương, lãng mạn của dòng nhạc trữ tình Bolero thì có lẽ không điều gì tuyệt vời hơn.!

Ca sỹ Kevin Chính, chàng trai sống và gắn bó với Hà Nội nhiều năm, yêu HN một cách say đắm, luôn gắn bó tình cảm của mình cho mảnh đất 1000 năm văn hiến này, và luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả yêu nhạc.

Với giọng hát trầm ấm, nội tâm đầy cảm xúc và sâu lắng. Anh thể hiện thành công rất nhiều những nhạc phẩm nổi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi trong dòng nhạc trữ tình Bolero. Các mini show cá nhân của Chàng lãng tử tình Hà Nội này luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

kelvin-chinh-chang-lang-tu-tinh-ca-ha-noi-2

Kevin Chính - Gương mặt thân quen của dòng nhạc trữ tình

Nối tiếp thành công của những mini sâu trước, năm nay, là mini show thứ tư mà Kelvin chính tổ chức Với chủ đề: Một cõi tình phai, là những câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc rung động qua lời kể của những giọng ca được yêu mến tại Hà Nội.

Thời gian: Vào 20h, ngày 12/12/2020

Địa điểm: Phòng Trà Uniconr Việt Nam, số 124 Kim Mã HN.

Trân trọng kính mời quý vị khán giả yêu nhạc tới thưởng thức đêm nhạc đầy cảm xúc của chàng lãng tử Kelvin Chính nhé.!


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch