Loạt chi tiết cho thấy Ngọc Trinh đang rất 'khát' con 10/09/2020

Sắm trang phục mô phỏng việc mang thai, mua đồ hiệu để dành cho con gái..., có vẻ như Ngọc Trinh đang rất nóng lòng thực hiện thiên chức làm mẹ.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khoe loạt túi phiên bản mini của Chanel. Được biết, loạt túi "nhỏ nhưng có võ" này là sản phẩm mới nhất từ nhà mốt đình đám. Set túi mini bao gồm 4 chiếc: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle được đựng trong vali nhỏ có giá 650 triệu đồng.

ngoc-trinh-mcc-1

"Nữ hoàng nội y" chi hơn nửa tỷ để mua đồ cho con gái sau này.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là dòng trạng thái ngọt ngào của Ngọc Trinh. Thay vì khoe giá trị set đồ, mẫu nội y viết: "Mẹ xài trước, con xài sau nha, con gái".

Qua động thái của Ngọc Trinh, có thể thấy chân dài đang rất muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh thể hiện khát khao này. Trước đó, người đẹp từng sắm trang phục mô phỏng bụng bầu để cảm nhận cảm giác làm mẹ.

ngoc-trinh-mcc-2

ngoc-trinh-mcc-22

Ngọc Trinh sắm trang phục đặc biệt để thử cảm giác làm mẹ.

"Thói quen mỗi buổi sáng của Trinh là thắp nhang cho mẹ. Sau khi thắp nhang, Trinh thường nhớ đến mẹ và nghĩ không biết sau này có bầu, con sẽ ra sao, như thế nào, có giống mình hay không?

Tình cờ hôm nọ, Trinh xem lại chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay Trinh chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy để mặc.

Trinh muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Trinh nghĩ, một hai năm nữa mình phải có bầu và đẻ, nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị!", mẫu nội y tâm sự.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã xây xong phòng riêng trong biệt thự hơn 20 tỷ, để dành cho thiên thần nhỏ của mình sau này.

Hay trong một buổi livestream với cộng đồng mạng, người đẹp sinh năm 1989 cho biết, đến tuổi này cô rất muốn có em bé, một trai và một gái, sinh đôi càng tốt. Dù rất muốn được lên chức mẹ nhưng người đẹp khẳng định phải tìm được người phù hợp mới sinh nở.

ngoc-trinh-mcc-3

Thời gian qua Ngọc Trinh liên tục bộc lộ khao khát có con.

"Đến tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi. Chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu, mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt. Chị rất muốn luôn nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó.

Thật sự chị đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sinh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng", Ngọc Trinh từng tâm sự.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch