MC Hạnh Phúc khuấy động không khí tại sân chơi của các siêu mẫu nhí 25/11/2019

Vòng Bán kết của chương trình “The Best Style Award” – sân chơi trải nghiệm mới cho các siêu mẫu nhí trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của MC Hạnh Phúc.

Bên cạnh công việc BTV quen thuộc của “Chuyển động 24h” trên VTV24, Hạnh Phúc hiện tại đang là Giám đốc Trung tâm đào tạo MC SUKHA, nơi các học viên ở mọi lứa tuổi được đào tạo bài bản các kỹ năng để trở thành một MC chuyên nghiệp.

mc-hanh-phuc-khuay-dong-khong-khi-tai-sieu-mau-nhi-1

MC Hạnh Phúc – Giám khảo khách mời đặc biệt của “The Best Style Award”

Xuất hiện dưới vai trò Giám khảo khách mời tại sân chơi hoàn toàn mới dành cho các siêu mẫu nhí mang tên “The Best Style Award”, MC Hạnh Phúc đã mang đến những món quà vô cùng có ý nghĩa dành cho các thí sinh với màn khuấy động không khí vô cùng ấn tượng: Các bé được cùng nhau tham gia các trò chơi vận động, đồng thời nắm bắt những bí quyết để giữ tự tin khi trình diễn. Cuối phần giao lưu, MC Hạnh Phúc trao những suất học bổng khóa học MC dành riêng cho các bé.

mc-hanh-phuc-khuay-dong-khong-khi-tai-sieu-mau-nhi-2

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của MC Hạnh Phúc tại sân chơi của các siêu mẫu nhí

Trải qua vòng thử thách chụp hình cá nhân, các bé gần như đều đã cố gắng hết sức mình nên việc  MC Hạnh Phúc mang đến một không khí mới mẻ tại chương trình đã làm cho các siêu mẫu nhí như được tiếp thêm năng lượng để sẵn sang bước vào những thử thách tiếp theo.

Hãy cùng MC Hạnh Phúc đồng hành với các thí sinh trong thử thách cuối cùng để chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất có mặt trong vòng Chung kết của chương trình “The Best Style Award” – Giải thưởng phong cách nhất.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch