Rời "Bạn muốn hẹn hò", MC Cát Tường bán đất 8 tỷ 12/11/2019

Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen nữ MC "siêu đại gia", "giàu quá" nhưng hiện tại chị phải một mình nuôi con du học ở Úc.


Thứ Ba, ngày 12/11/2019 11:10 AM (GMT+7)

 

Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen nữ MC "siêu đại gia", "giàu quá" nhưng hiện tại chị phải một mình nuôi con du học ở Úc.

Sự kiện: MC Cát Tường, Nghìn lẻ một chuyện nữ MC, Hậu trường những ngôi sao

Nhắc tới Cát Tường, khán giả nhớ đến những vai diễn quen thuộc trên phim truyền hình như Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí... Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn được yêu mến với vai trò MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tháng 5 vừa qua, nữ MC rời khỏi vị trí này sau 6 năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường vẫn tiếp tục làm MC của nhiều chương trình và hoạt động kinh doanh bên ngoài.

roibanmuonhenho-1

Cát Tường vẫn được khán giả yêu mến gọi là "bà mối" dù chị đã rời "Bạn muốn hẹn hò"

Mới đây nữ MC bất ngờ chia sẻ chuyện cần bán đất. Trên trang cá nhân, Cát Tường viết: "Cần tiền (làm Live show) bán đất ... đùa cho vui nhưng bán đất là thiệt nha". Theo đó, bà mối muốn bán 2 mảnh đất với tổng trị giá 8 tỷ đồng. Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen nữ MC "siêu đại gia". Ca sĩ Lâm Vũ bình luận: "Giàu quá". Diễn viên Quý Bình bình luận: "Chơi lớn ta".

Hiện tại, nữ MC vẫn là mẹ đơn thân sau khi chia tay mối tình với bạn trai kém tuổi. Chị dành toàn tâm toàn ý cho cô con gái Nguyễn Cát Tường An đang học tại Úc. Tháng 9 vừa qua, Cát Tường chia sẻ loạt hình ảnh sang tận Úc để dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con gái. Chị muốn cho con đi học xa từ nhỏ để rèn tính tự lập. Mỗi năm, Cát Tường tốn 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng) cho con trang trải học phí và sinh hoạt.

roibanmuonhenho-2

Cát Tường là mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái tốt nghiệp lớp 12 bên Úc

Trong một lần trả lời phỏng vấn vào tháng 7/2019, Cát Tường từng tâm sự về việc làm nghệ thuật khó khăn, nghệ sĩ nào cũng phải kinh doanh, làm thêm nghề tay trái. "3 năm trước, tôi đầu tư làm nhạc kịch, đã bị lỗ vài trăm triệu đồng. Vào dịp Tết, tôi không được đi chơi, mải mê diễn cuối cùng không được gì, còn mất tiền túi. Cát-xê đóng phim bây giờ còn thấp hơn các năm trước. Như vậy, nếu không làm thêm, không thể đủ sống. Nhiều khi tôi livestream bán hàng, khán giả lại đánh giá: "Nghệ sĩ gì mà suốt ngày bán hàng". Tôi chỉ biết nhắn lại: “Thương tôi đi, tôi làm ăn chân chính mà”. Dù nghề diễn khó khăn nhưng chắc chắn tôi sẽ không bỏ nghề thêm lần nào nữa. Trước đây, tôi từng bỏ nghề 5 năm và cuộc sống, cảm xúc vô cùng tệ hại" - nữ MC chia sẻ.

Với chị, bất cứ công việc nào kiếm ra tiền, tử tế đều có thể làm để trang trải cuộc sống và nuôi con du học nước ngoài. Năm 2017 chị từng phải rao bán 1 căn nhà ở TP. HCM.

roibanmuonhenho-3

Căn nhà Cát Tường từng phải bán năm 2017

                                                                                                                   Theo An An (Dân Việt)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch