SAO triệu đô đang ôm ấp người đẹp bị vợ chĩa súng vào đầu 09/05/2020

Cầu thủ 29 triệu USD bị vợ "tóm gọn" khi đang "vui vẻ" với người phụ nữ khác.

Theo New York Post (Mỹ), cầu thủ bóng bầu dục Earl Thomas hiện đang chơi cho Baltimore Ravens đã vướng vào vụ scandal đã gây ầm ĩ trên báo chí Mỹ. Cụ thể vào hôm 13/4, sau khi cãi vã với vợ, cầu thủ Thomas ra ngoài đi chơi và không về nhà

e-t-1

Earl Thomas (trái) ngoại tình bị vợ Nina vác súng đi tìm

Vợ của Earl, Nina Thomas, sau đó đột nhập vào Snapchat của chồng để xác định vị trí. Nina tìm thấy một đoạn video của Earl, với một người phụ nữ khác, sau đó cô sử dụng tài khoản mạng xã hội này để tìm tới nơi chồng đang ở.

Cùng với hai người phụ nữ khác, cô vợ của Earl mang theo một khẩu súng, rồi tìm đến địa điểm mà chồng và cô gái lạ đang ở. Bước vào thấy chồng và anh trai chồng, đang ở cùng hai cô gái khác, Nina lấy khẩu súng ra và chĩa vào đầu Earl (khoảng cách chưa đầy 1 bước chân), nhưng cầu thủ nhanh chóng giữ tay vợ để cướp súng.

Vợ của Earl nói rằng cô chỉ hăm dọa chồng, nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi trong súng có một viên đạn. Khi cảnh sát đến, họ thấy Nina đang cầm một con dao và đuổi theo Earl (người đang cầm súng), xung quanh một chiếc xe hơi.

e-t-2

Cô vợ Nina sau vụ cầm súng đi tìm chồng bị cảnh sát bắt

Nina sau đó bị cảnh sát đưa về đồn về tội tấn công người khác bằng vũ khí nguy hiểm, còn gã chồng "phản bội" Earl lại được về nhà. Vụ án gây rối trật tự, dùng vũ khí đe dọa người khác của hai vợ chồng cầu thủ có khối tài sản 29 triệu đô (theo Forbes) dự kiến được đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Theo Q.H (Tong hop) (Kham Pha)       


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch