Tài năng nhí Nguyễn Đức Đăng chinh phục khán giả và sự ngưỡng mộ của những phụ huynh 01/12/2019

Với tài năng bộc lộ từ rất sớm cái tên Nguyễn Đức Đăng đã trở nên quen thuộc với các nhà thiết kế và các sân khấu thời trang trẻ em. Và trở thành người mẫu nhí đại diện cho rất nhiều nhãn hàng và thương hiệu. Không chỉ tự tin trên các sân khấu tại Việt Nam, người mẫu nhí Nguyễn Đức Đăng còn tự tin trình diễn tại nhiều sân khấu lớn và quốc tế như Bangkok International Kids Fashion Show, Malaysia Fashion Week 2018.

tai-nang-nhi-nguyen-duc-dang-1

Nếu như cùng với lứa tuổi các bạn nhỏ còn đang bám chặt lấy cha mẹ, không dời nửa bước khỏi ông bà thì Nguyễn Đức Đăng đã có những bước đi tự tin và thể hiện thần thái trên sàn Catwalk. Những nhà thiết kế, những thương hiệu thời trang đều vô cùng ấn tượng và thoả mãn bởi Đức Đăng đã thể hiện được phong cách thời trang cũng như truyền tải tới khán giả thông điệp của nhà thiết kế.

tai-nang-nhi-nguyen-duc-dang-2

Đức Đăng tự tin thể hiện trên sân khấu

tai-nang-nhi-nguyen-duc-dang-3

Mỗi bước đi đều thể hiện sự chuyên nghiệp đáng ngưỡng mộ

tai-nang-nhi-nguyen-duc-dang-4

Các thông điệp, ý tưởng đều được Đức Đăng thể hiện rất tốt

Phải tận mắt ngồi phía dưới để theo dõi từng bước đi của em Đăng mới thấy được tài năng và sự tự tin của một người mẫu nhí. Không phải đơn giản chỉ là năng khiếu mà đó là cả sự cố gắng của Nguyễn Đức Đăng và sự đầu tư, động viên cũng như cổ vũ từ phía gia đình. Hơn tất cả đó là sự rèn luyện hàng ngày để vượt qua từng thử thách, chinh phục được nhà thiết kế và các chủ thương hiệu danh tiếng để được lựa chọn. Có lẽ không thể so sánh như các thế hệ đàn anh, đàn chị hay những người mẫu chuyên nghiệp. Nhưng thực sự đây là một tài năng nhí, một gương mặt của sự thành công với rất nhiều cố gắng và nỗ lực học tập.

tai-nang-nhi-nguyen-duc-dang-5

tai-nang-nhi-nguyen-duc-dang-6

Cái tên Nguyễn Đức Đăng đã trở nên quen thuộc với các sàn diễn và với nhà thiết kế

Mỗi bước đi trên sân khấu, Nguyễn Đức Đăng đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và hiện nay đang là khuôn mặt của nhiều hãng thời trang săn đón làm đại diện. Với sự tự tin, khả năng cảm thụ âm nhạc vô cùng tốt và thể hiện rất thần thái, chắc chắn Nguyễn Đức Đăng sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai. Và hơn thế nữa là sự sự tự hào của gia đình, sự ngưỡng mộ của các bạn nhỏ. Và là động lực cho các bậc cha mẹ luôn khuyến khích và động viên cũng như ủng hộ cho các con có cơ hội theo đuổi đam mê, phát huy khả năng bản thân và toả sáng!

                                                                                                             Minh Châu   


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch