Trung tâm Điện Ảnh Thái Dương – Chuyên cung cấp và đào tạo diễn viên hàng đầu miền Bắc 07/12/2020

Bạn muốn trở thành diễn viên, muốn được đứng trên sân khấu… nhưng vì nhiều lý do mà bạn chưa thể theo đuổi ước mơ của mình. Nếu thực sự đam mê nghiệp diễn vậy thì một lớp học diễn xuất ngắn hạn sẽ gợi ý lý tưởng cho những bạn.

Diễn viên luôn là một nghề mà rất nhiều bạn trẻ mơ ước. Trước kia thì diễn viên sẽ thường chỉ dành cho những người có ngoại hình tốt nhưng hiện nay nền điện ảnh cũng rất phát triển, cần rất nhiều vai diễn khác nhau toát lên những mảnh đời khác nhau trong cuộc sống nên diễn viên không còn chú trọng quá nhiều vào ngoại hình mà quan trọng tới khả năng diễn xuất, khả năng truyền cảm hứng của người diễn thông qua nhân vật. Ở lớp học diễn xuất ngắn hạn có đầy đủ những khóa đào tạo bài bản để giúp các bạn đam mê với nghiệp diễn xuất có thể thực hiện được ước mơ dang dở của mình.

Nói tới sân khấu, điện ảnh, người ta vẫn nhấn mạnh nghệ thuật diễn xuất bản năng của diễn viên. Nhưng làm sao để làm chủ được khả năng diễn xuất của mình, lúc đó bạn lại cần đến người hướng dẫn bạn

1. Kỹ thuật biểu diễn

Nghệ thuật diễn xuất hay kĩ thuật biểu diễn của diễn viên luôn luôn là yếu tố quyết định sự thành công của vai diễn cho dù hiện nay có rất nhiều yếu tố hiện đại gia nhập. Kỹ thuật biểu diễn không phải là khả năng tự có mà là những kỹ năng phải trải qua một quá trình luyện tập, trau dồi, rèn luyện mới có thể thành thạo. Diễn viên phải tự nghiên cứu đặc điểm tâm lý của nhân vật sau đó sáng tạo, nhập tâm vào nhân vật bằng chính những kĩ thuật mà bản thân đã được học.

2. Giọng nói

Đối với một diễn viên thì giọng nói cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của vai diễn. Học viên sẽ thường phải nghiên cứu kĩ tài liệu mà luyện tập cùng các giáo viên có trình độ, kĩ thuật xử lý âm thanh trong khoang miệng làm sao để tiếng nói phát ra được rõ ràng, vang, truyền cảm nhất. Hành động, ngôn ngữ cơ thể cùng với giọng nói phải là một thể thống nhất với diễn viên.

trung-tam-dien-anh-thai-duong-1

 Ở lớp học diễn xuất ngắn hạn bạn sẽ được học làm sao để kiểm soát những kĩ năng của bản thân như biểu diễn, nói, hình thể …(hình ảnh buổi học lớp diễn viên nhí nhà Thái Dương)

3. Hình thể và nghệ thuật của sự vận động

Sự gò bó, hạn chế chính là những yếu tố khiến một vai diễn thất bại. Các chương trình giải phóng cơ thể trong các lớp học diễn xuất ngắn hạn sẽ giúp các học viên giải phóng được cơ thể mình khỏi giới hạn, khỏi sự chịu đựng, giúp học viên làm chủ được bản thân, điều khiển được ngôn ngữ của cơ thể mình. Các bài tập nhảy múa, các khóa học hành động nâng cao sẽ giúp học viên nâng cao được kĩ thuật biểu diễn của mình.

4. Các kĩ thuật cơ bản về diễn xuất

Học viên sẽ được học các kỹ thuật làm quen với các buổi diễn, kỹ thuật để qua những vòng casting. Học viên cũng sẽ được luyện tập phân tích diễn xuất trong các cảnh phim, cách phân bổ năng lượng của bản thân cho mỗi cảnh quay cũng như khám phá ra những kỹ thuật biểu diễn cơ bản và nâng cao phù hợp với vai diễn mà bản thân đang theo đuổi.

Bạn muốn thể hiện vai diễn trên phim, trên sân khấu

Bạn muốn khám phá khả năng tiềm ẩn của chính bản thân

Bạn muốn rèn luyện ngoại hình, giọng nói để trở nên tự tin, mạnh mẽ và cuốn hút trước đám đông, trước ống kính máy quay.

Bạn muốn có thêm kinh nghiệm để thi vào trường điện ảnh...

Bạn muốn có cơ hội tham gia các dự án phim ngắn, điện ảnh, truyền hình và quảng cáo ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Bạn loay hoay không biết mình phải làm gì ?

Trước giờ ai cũng nghĩ muốn học diễn xuất thì phải học ở các trường sân khấu điện ảnh , nhưng không, hiểu được niềm khát khao của các bạn trẻ,

Trung tâm điện ảnh Thái Dương (THÁI DƯƠNG ENTERTAINMENT) cho ra đời Lớp học diễn xuất dành cho các bạn từ 6 tuổi trở lên đam mê nghề diễn. Chưa bao giờ nghề diễn viên lại đến gần với mọi người đến thế.

trung-tam-dien-anh-thai-duong-2

Hình ảnh buổi học định kì và phát case cho các diễn viên đã đi quay

Trung tâm điện ảnh THÁI DƯƠNG

Thái dương là một trung tâm chuyên nghiệp phi lợi nhuận hỗ trợ cho các hoạt động phát triển điện ảnh trẻ. Thái Dương mong muốn góp phần vào nghệ thuật nước nhà, tìm ra những diễn viên tài năng .

Phương châm hoạt động của Thái dương:

 •            Đam mê quan trọng hơn tiền bạc.
 •            Kỹ thuật không quan trọng bằng cảm xúc.
 •            Thực hành trước kiến thức sau.

Sự khác biệt?

 •            Thái Dương tự hào cam kết là một đơn vị làm phim, chuyên đào tạo cung cấp diễn viên uy tín hàng đàu miền Bắc .
 •            Thái Dương là đối tác thân thiết của đài truyền hình
 •            Thành lập đã lâu, đã có bề dày kinh nghiệm , đã có rất nhiều lớp học đào tạo diễn viên. Ở đay, các diễn viên đều được góp mặt trong các dự án phim của đài truyền hình.

Vì sao bạn nên đến học diễn xuất tại THÁI DƯƠNG

Đến với khóa học diễn xuất học viên được trải nghiệm và thực hành với giảng viên thông qua các tình huống cũng như kịch bản phim vì vậy kinh nghiệm sẽ được tích lũy khá tốt sau khóa học tại đây.

 •            Nâng cao khả năng cảm thụ và thể hiện vai diễn dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong nghề với giáo trình về diễn xuất dựa trên những giáo trình chuẩn mực của điện ảnh Mỹ và Nga, cùng những phương pháp, kiến thức lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam
 •            Phát triển năng khiếu và khám phá những khả năng tiềm ẩn về nghệ thuật diễn xuất
 •            Rèn luyện và khai thác lợi thế về ngoại hình, tiếng nói để trở nên tự tin, mạnh mẽ và cuốn hút trước đám đông.
 •           
 •            Trải nghiệm môi trường học tập cởi mở, hiện đại và lý thú, khuyến khích sáng tạo.
 •            Tham gia các dự án phim ngắn, điện ảnh, truyền hình và quảng cáo ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp
 •            Được trao bằng tốt nghiệp và làm phim tốt nghiệp ngay sau kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN ẢNH THÁI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 34, ngõ 97 Thái Thịnh , Đống đa, Hà Nội

Bạn có ước mơ làm diễn viên thì đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình cho dù nó có thể rất khó khăn bỏi có ước mơ để đạt được mà không phải trải qua khó khăn. Hãy một lần thử sức mình mới có thể biết được giới hạn của bản thân tốt đến mức nào. Với những thông tin đầy đủ về một lớp học diễn xuất ngắn hạn mà bài viết vừa cung cấp, hy vọng các bạn đã có thể định hướng được con đường đi cho bản thân mình trong tương lai cũng như biết được bản thân mình có thể đáp ứng được những yêu cầu trong nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi hay không. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của bản thân mình!


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch