“Vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ, đi xe 5 tỷ: “Cát-xê quảng cáo 1 tỷ/ngày cũng có” 18/11/2019

Lúc nổi tiếng, Quốc Trường thừa nhận hàng chục nhãn hàng tìm đến anh mỗi ngày.

Sau thành công vang dội của vai Vũ trong phim "Về nhà đi con", Quốc Trường được săn đón và trở thành tên tuổi đắt show làng giải trí ở thời điểm hiện tại. Mới đây, nam diễn viên quê Cần Thơ thực hiện web-drama mang tên “Vào bếp đi con”.

“Từ nhỏ, tôi đã trải qua một tuổi thơ khó khăn nhưng đầy ắp tình yêu thương của cha mẹ, những buổi cơm gia đình tuy chỉ là canh, rau đạm bạc nhưng lại chính là động lực, nguồn năng lượng để tôi phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sau thành công của “Về nhà đi con”, tôi ấp ủ một dự án vào bếp với mục đích nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của buổi cơm gia đình và sự thiêng liêng của tình cảm gia đình”, Quốc Trường tâm sự.

Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng diễn viên sinh năm 1988.

quoctruong-1

Diễn viên Quốc Trường nổi đình đám sau phim "Về nhà đi con"

“Tôi giao hết tiền cho mẹ giữ”

- Làm diễn viên hơn 10 năm, song chỉ đến khi đóng phim “Về nhà đi con” thì tên tuổi của anh mới được chú ý. Nhiều người bảo anh “thời tới đỡ không kịp”. Anh nghĩ sao?

- Trong 2 năm đầu lúc mới vào nghề, tôi mong ước sự nổi tiếng vô cùng. Tuy nhiên tôi thấy nghề này bạc bẽo quá. Người ta không quan tâm mình vì mình chưa có tên tuổi. Lúc tôi đi sự kiện thì cũng chả ai quan tâm, tôi buồn. Về nhà, bản thân cảm thấy tủi nhục và dặn lòng từ bỏ cuộc chơi nổi tiếng đó.  Về sau tôi may mắn được Tổ thương, Tổ cho thì tôi nổi tiếng vậy thôi. Thật sự mọi việc đến rất tự nhiên, không hề có sự sắp đặt nào.

- Có tin đồn cát-xê quảng cáo của anh hơn nửa tỷ mỗi ngày. Sự thật ra sao thưa anh?

- Lúc tôi nổi tiếng, nhiều lời chào mời chia sẻ Facebook hay kết hợp dự án. Nếu trong một ngày đó, mình ôm đồm hết tất cả thì cát-xê nửa tỷ đồng là có. Ví dụ giá mỗi status chia sẻ là 1.000 USD, trong một ngày nhận 20 cái thì khoảng hơn 600 triệu, chưa kể những quảng cáo vài trăm triệu khác thì cả tỷ đồng cũng có. Tuy nhiên, nó chỉ được một ngày đó thôi, chứ đâu phải ngày nào cũng cả tỷ.

Thú thật tôi cũng không quan tâm chuyện tiền bạc vì có bao nhiêu đều đưa cho mẹ giữ. Tôi không đặt áp lực bản thân mỗi tháng phải kiếm được bao nhiêu tiền. Tôi cũng né tránh nói về cát-xê, độ giàu có, tiền bạc trên mạng xã hội. Tôi muốn được khán giả yêu thương bởi đạo đức, công việc diễn xuất hơn là những thứ khác. Tôi cũng không thừa nhận mình giỏi mà đó là sự may mắn, cộng những người bạn giúp đỡ mình. Về cát- xê, lỡ mình thấp hơn người ta mình cũng quê, mình cao hơn người ta thì họ cũng buồn. Còn giàu hay nghèo thì ai nhìn vào cũng biết. Biết đâu ngày mai Quốc Trường bể nợ thì sao (cười).

quoctruong-2

Anh đang là gương mặt được các nhãn hàng săn đón

- Trước khi nhận được sự quan tâm, anh còn là chủ của 100 cửa hàng mì cay trên cả nước. Hiện con số cửa hàng thay đổi ra sao?

- Tôi không đếm, khi lên tới hơn 120 cửa hàng là tôi đã nghỉ đếm. Nhiều lúc khai trương 7 đến 8 cửa hàng mới nhưng tôi bận nên không đến dự được. Về lâu tôi cũng không quan tâm nữa. Cái quan tâm của tôi hiện tại là chiến lược. Còn mọi thứ đã có nhân viên lo, đó là chuyện nhỏ. Tôi chỉ biết tháng này mình làm gì, doanh thu ra sao.

- Sau khi xây nhà 35 tỷ ở Cần Thơ tặng bố mẹ, anh đã có cơ ngơi riêng của mình tại Sài Gòn chưa?

- Tôi vừa xây thêm cho bố mẹ một khách sạn ở dưới quê để kinh doanh. Hàng tháng bố mẹ tôi sẽ có khoản thu nhập, con cái không phải trợ cấp nữa. Còn ở Sài Gòn tôi ở nhà thuê cho thuận tiện, thích chỗ nào thay đổi chỗ đó. Thật ra tôi cũng có góp vốn mua căn hộ 88 tầng và dự án đó 2 năm nữa sẽ hoàn thiện.

quoctruong-3

Quốc Trường đứng trước căn nhà 35 tỷ xây cho bố mẹ

quoctruong-4

Xế hộp 5 tỷ nam diễn viên mới tậu

“Tôi chủ yếu ở nhà, nhậu với bạn bè cho an toàn”

- Mẫu người yêu của anh ra sao?

- Tôi nghĩ cả hai phải cùng quan điểm sống, và cách nói chuyện hợp là điều quan trọng cực kỳ. Đối tượng đẹp là chất xúc tác để mình gặp và nói chuyện, nhưng để yêu là chuyện khác. Lúc đó, sắc đẹp không còn quan trọng.

- Trước đây có thông tin cho rằng, anh thừa nhận quá khứ từng qua đêm với nhiều người không biết tên. Thực hư thế nào?

- Đàn ông ở tuổi mới lớn, ai cũng từng có giai đoạn lóc chóc, loi choi. Có những lúc đi nhậu, nhóm này quen nhóm kia và thật sự là có chuyện đó. Rồi không liên lạc với nhau nữa. Đó là lý do tại sao khi vào vai Vũ phim “Về nhà đi con”, tôi đã cảm được khi nhớ lại quá khứ của mình. Đó là cảm giác đã từng. Song giờ lớn rồi, tôi không còn như vậy nữa.

Hiện tôi chủ yếu ở nhà, không có cơ hội tiếp xúc ai. Tôi tránh ra đường vì tính tôi sống thật. Tôi là người miền Tây hay ăn to nói lớn, nói chuyện hay đệm từ. Mỗi con người chúng ta khi đi giao tiếp sẽ khoác áo lịch sự. Còn ở đời thường, với những người thân thiết thì chúng ta có văn hóa đời sống riêng. Nhiều khi người lạ nhìn vào thì khó chấp nhận. Vì vậy tôi hay ở nhà, nhậu với bạn bè cho an toàn

quoctruong-5

- Fan nhiều lần gán ghép anh và ca sĩ Bảo Anh trở thành một cặp. Anh có từng suy nghĩ gì về điều này?

- Tôi và Bảo Anh biết nhau qua phim Nhà có 5 nàng tiên. Thú thật ngày xưa tôi có thích Bảo Anh nhưng giờ chỉ là anh em, tình cảm rất là tốt đẹp. Rào cản lớn nhất có lẽ là do tôi quá bận, không có thời gian để yêu. Thời điểm đó, Bảo Anh cũng xem tôi là anh em. Thành ra tôi yêu đơn phương cô ấy. Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý, tiếng yêu đương sao không thành câu. (Quốc Trường hát). Khi có chuyện vui buồn tôi và Bảo Anh hay tâm sự với nhau. Tình anh em đến nay khoảng 8 năm. Cả hai xem nhau như tri kỷ, chuyện gì của nhau cũng biết.

quoctruong-6

Quốc Trường từng yêu đơn phương Bảo Anh

- Anh nói gì khi nhiều lần lên mạng xã hội công khai “thả thính” các mỹ nhân như Midu, Mai Phương Thúy, Tiểu Vy...?

- Đó là những người bạn thân, tôi chọc cho vui. Chứ nếu muốn gì là tôi đã nhắn tin riêng, không ai rảnh mà đi thả thính trước mặt. Tôi cũng chưa có bất kỳ tin nhắn nào khác ngoài công việc với những cô gái kể trên. Ngược lại cũng chưa ai thả thính lại tôi, bởi vậy tôi mới đang ế (cười).

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch