Mẫu biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng đẳng cấp 20/01/2020

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ta đã thấy sự đồ sộ của ngôi biệt thự, mẫu biệt thự được thiết kế 2 tầng với diện tích mặt bằng khá lớn có cả nhà để xe riêng biệt. Thiết kế bên ngoài chủ yếu theo tông màu trắng và xám rất hài hòa cộng thêm mái khá dốc đã tạo nên vẻ sang trọng lạ thường cho mẫu biệt thự này, đây cũng là phong cách chung của các mẫu biệt thự châu Âu từ trước tới nay. Bên ngoài biệt thự có khá nhiều cây xanh mát và bãi cỏ rộng chắc chắn đem lại không khí rất trong lành cho người chủ.

bt-tuyet-dep-1

bt-tuyet-dep-2

Màu trắng là màu chủ đạo trong không gian bếp tạo sự sạch sẽ và không kém phần sang trọng . Thiết kế nội thất trong bếp và nhà ăn không quá cầu kì nhưng không vị thế mà mất đi sự hiện đại và tiện nghi.

bt-tuyet-dep-3

bt-tuyet-dep-4

Phòng ngủ cũng là điểm nhấn khá lớn của ngôi biệt thự. Cũng với tông màu trắng làm chủ đạo tạo cho người chủ cảm giác bình yên và thoải mái khi ngủ. Phòng cũng được thiết kế những ô cửa kính tương đối lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào phòng cực kì thoáng và thoải mái.

bt-tuyet-dep-5

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ TỔNG THỂ CỦA BIỆT THỰ

bt-tuyet-dep-6

bt-tuyet-dep-7

bt-tuyet-dep-8

Bản vẽ mặt bằng cho ta thấy các phòng trong ngôi biệt thự được sắp sếp tương đối hợp lí tận dụng tối đa diện tích rộng rãi và thân thiên với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái cho người chủ.

bt-tuyet-dep-9


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch