Mẫu nhà thân thiện với thiên nhiên và tiện nghi, sang trọng 09/02/2020

Với thiết kế khá đơn giản chủ yếu bằng vật liệu gỗ và đá mà lại nằm giữa những rừng cây xanh mướt chắc chắn sẽ đem lại cho chủ nhân một chất lượng sống hoàn hảo.


ngoi-nha-ttvtt-1

Cầu gỗ nối từ mảnh rừng phía trước nhà đến sân tiền sảnh.

ngoi-nha-ttvtt-2

Mặt tiền của ngôi nhà

ngoi-nha-ttvtt-3

Từ sân lớn có một chiếc cầu gỗ bắc qua mương nước kết nối ngôi nhà với rừng cây trước mặt

ngoi-nha-ttvtt-4

Xungquanh ngôi ngôi nhà hầu hết là cây cối xanh mát, đem lại không khí trong lành và môi trường yên tĩnh, mang đến chất lượng sống tuyệt với cho gia chủ. 

ngoi-nha-ttvtt-5

Từ ngoài vào trong, các chi tiết nội ngoại  thất của ngôi nhà được thiết kế vô cùng tinh xảo, với các hoa văn hay hình dáng cầu kì. Tường bên ngoài được lát đá mang lại dáng vẻ cổ kính và sang trọng cho ngôi nhà.

ngoi-nha-ttvtt-6

Đèn sáng được bố trí một cách hợp lý hòa hợp với màu sắc của ngôi nhà. Ban đêm nhìn vào sẽ có cảm giác lung linh như một cung điện hoàng gia.

ngoi-nha-ttvtt

Với thiết kế cưc thoáng ,có khá nhiều hiên quanh nhà đó là một chỗ lí tưởng để ngồi uống trà hay tụ tập đông người rất phù hợp để con người có thể thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

ngoi-nha-ttvtt-8

Bể bơi là một điểm nhấn trong thiết kế của ngôi nhà này, biến nó thành một khu nghỉ dưỡng thực thụ, cả gia đình hoàn toàn có thể thư giãn và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời trong những ngày nằng nóng.

ngoi-nha-ttvtt-9

Ngôi nhà còn có bể bơi rất hiện đại và đẹp nằm cạnh đã tô đẹp thêm phần tuyệt vời của ngôi nhà. Bể bơi sẽ làm không khí quanh nhà thên phần dịu mát khi trời nóng.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ MẶT BẰNG CỦA NGÔI NHÀ

ngoi-nha-ttvtt-10

KHÔNG GIAN NỘI THẤT

ngoi-nha-ttvtt-11

Nội thất của ngôi nhà được bố trí rất cầu kì, phòng khách rộng với ánh sáng từ những cửa sổ kính lớn và đèn treo tường. Những vật dụng trang trí làm điểm thêm những nét nghệ thuật cho ngôi nhà.

ngoi-nha-ttvtt-12

Toàn bộ tường được lát đá và tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu vàng nâu. Các vật dụng được dùng chủ yếu là gỗ và đá.

mau-nha-ly-tuong-13

Khu vực hiên nhà phục vụ gia đình trong những lúc sinh hoạt ngoài trời, muốn được gần gũi với thiên nhiên, ngắm khung cảnh tươi đẹp xung quanh.

ngoi-nha-ttvtt-14

Nhà bếp cũng đầy đủ, tiện nghi với các tủ chứa và đồ đạc đều bằng gỗ hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà. Có thể nói rằng chủ nhân của ngôi nhà khá chăm chút cho những chi tiết nội thất dù là nhỏ nhất.

Thiết kế rất hợp lý khi sử dụng nhiều những ô cửa sổ kính lớn để có thể ngắm thiên nhiên từ bên trong nhà. Ngôi nhà tinh tế từng tri tiết cho dù nhỏ nhất, một sự thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch