Chị gái tặng quà cưới 49 cây vàng và 2,5 tỷ, cô dâu chú rể toát mồ hôi đứng nhận 18/02/2020

Màn trao quà hồi môn ở một đám cưới tại Đồng Nai đã gây xôn xao mạng xã hội bởi giá trị quá lớn đến từ chị gái, Với 49 cây vàng và 2,5 tỷ, chị gái này được cộng đồng mạng hô hào là chị gái nhà người ta. 

Đám cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời, đặc biệt là với người phụ nữ. Đó là thời điểm đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc sống, cô dâu sẽ phải rời xa gia đình để theo về nhà chồng.

dam-cuoi-1

Chị gái trao quà hồi môn khủng cho vợ chồng em gái

Chính bởi vậy, theo phong tục gia đình cô dâu luôn chuẩn bị sẵn những món quà hồi môn. Món quà này thường có giá trị vật chất như là của để dành, của phòng thân cho con gái bắt đầu một cuộc sống mới.

Mới đây, một đám cưới ở Đồng Nai đã gây xôn xao mạng xã hội với giá trị quà hồi môn quá lớn. Chị gái cô dâu đã gửi tặng em gái và em rể số tiền 2,5 tỷ đồng và 49 cây vàng.

Được biết, chủ nhân của món quà khổng lồ này có tên Ánh Ngọc, hiện đang kinh doanh tự do tại TP.HCM. Theo chia của Ánh Ngọc, cô phải mất đến gần 40 phút mới trao xong tất cả nhẫn vàng, kiềng vàng, vòng vàng và tiền mặt cho hai em.

dam-cuoi-2

dam-cuoi-3

Cận cảnh những món quà đắt giá

dam-cuoi-4

Có thời điểm chú rể phải lau mồ hôi vì mất đến 40 phút mới trao hết quà

Trên trang cá nhân của Ánh Ngọc, cô đăng tải đoạn video trao quà cho hai em. Có thể thấy cô dâu tên Ánh và chú rể tên Khoa rất bất ngờ, hạnh phúc và hồi hộp.

Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, giới trẻ không ngớt trầm trồ trước món quà quá lớn của chị gái dành cho em đi lấy chồng. "Chị nhà người ta là đây chứ đâu nữa, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc", "Chị còn em gái nào cũng không chị ơi, ngưỡng mộ chị quá, chúc mừng cô dâu chú rể nhé".

Theo Huyen Anh (Tong hop) (Dan Viet)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch