Mẹ HLV yoga bị chê tơi tả trên chương trình hẹn hò rơi nước mắt khi biết tin 27/02/2020

Sau khi chương trình ‘Hẹn ăn trưa’ số 159 phát sóng, HLV yoga Hoàng Nguyễn, nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. HLV cảm ơn sự quan tâm của mọi người và chia sẻ rằng anh không bận tâm hay buồn lòng về những nhận xét nói về mình, mặc dù điều này khiến người thân của anh khá buồn lòng.

Cụ thể, khi tham gia chương trình hẹn hò trên truyền hình, nam chính đã bị mẹ nữ chính lên sân khấu và có lời lẽ chê bai khá gay gắt với với anh.

hlv-yoga-bi-che-tai-chuong-trinh-hen-ho-1

Chia sẻ với PV về cảm xúc những ngày qua, nam chính trong chương trình cho hay anh không bận tâm hay buồn lòng về những nhận xét nói về mình.

"Cuộc sống hiện tại có đôi chút xáo trộn vì nhiều người biết đến và bỗng nhiên được nổi tiếng. Bình thường mình vẫn sống tự do thoải mái mà không ai biết tới. Giờ ra đường lại phải khép nép để người ngoài khỏi để mắt, dèm pha".

"Đúng là cha mẹ nào khi dựng vợ gả chồng cho con cũng đều muốn hướng đến người có sự nghiệp ổn định rồi mới dám gả. Ai chẳng muốn cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ", anh nói thêm.

hlv-yoga-bi-che-tai-chuong-trinh-hen-ho-2

Đáp trả ý kiến bác gái nói nghề huấn luyện viên yoga của mình là "không ổn định", Hoàng Nguyễn khẳng định anh tự hào với đam mê đang theo đuổi, không có gì phải xấu hổ.

"Công việc nào cũng là vinh quang, tạo ra thành quả lao động. Bán vé số, chạy xe ôm, bốc vác, phục vụ hay nghề gì cũng vậy", anh nói.

Hoàng Nguyễn kể thêm sau khi chương trình phát sóng và các đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên diễn đàn, người thân của anh không tránh khỏi bức xúc: "Mẹ mình không rành điện thoại lắm, khi nghe bà con kể lại chuyện thì khóc, buồn. Mình phải gọi điện về giải thích cho mẹ hiểu nên cũng đỡ. Hàng xóm dưới quê bức xúc còn comment kèm theo ảnh nhà mình mới xây".

Bạn bè của anh do cảm thấy bất bình khi anh bị chê bai trên sóng truyền hình nên đã có những comment bức xúc như vậy.

Trước loạt ý kiến của dân mạng cho rằng bản thân khiêm tốn khi không nói về tài sản gia đình trong buổi hẹn hò, Hoàng Nguyễn nói không muốn đề cập nhiều về vấn đề đó, bởi hẹn hò, tìm hiểu quan trọng là tình cảm của hai bên.

hlv-yoga-bi-che-tai-chuong-trinh-hen-ho-3

Mức lương khá cao, tuy nhiên do không quản lý tài chính tốt nên anh không tích lũy được nhiều. Đó cũng là một trong những điều mẹ nữ chính chê trách.

Anh cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đồng cảm và dành lời động viên, khích lệ, chúc anh sớm tìm được một nửa phù hợp để hết F.A.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch