Nếu bạn mê cô gái có 4 đặc điểm này, hãy thận trọng về mối quan hệ của mình 13/10/2021

Những cô gái này sẽ coi bạn như chiếc lốp dự phòng, thản nhiên lợi dụng cả về vật chất lẫn tinh thần.

4-dac-diem-ncy-1

Ảnh minh họa.

“Trap” trong tiếng Anh có nghĩa là cái bẫy. Đây là một từ rất phổ biến với gen Z, thường ám chỉ những nam thanh nữ tú có sở thích “lừa tình” con nhà người ta. Đặc biệt, với những “trap girl” hiện nay, họ thoải mái có cả chục “anh trai mưa” cùng lúc. Nếu nhận thấy "crush" có 4 dấu hiệu này, chứng tỏ bạn đang ở trong danh sách những chiếc lốp dự phòng, bị lừa cả tình lẫn tiền.

1. Không chấp nhận cũng không từ chối tình cảm

Đây là cách làm yêu thích của những “trap girl”, những cô gái này luôn tỏ ra vẻ ngây thơ không biết gì trước những cử chỉ thể hiện tình cảm của con trai, không chấp nhận cũng chẳng từ chối. Trong mắt con trai, chỉ cần đối phương không từ chối nghĩa là mình vẫn có cơ hội.

Bạn nghĩ chỉ cần đối xử thật tốt với cô gái mình thích, chắc chắn họ sẽ thích lại mình. Thế nhưng, đến ngày bạn tỏ tình, đối phương lại nói “em chỉ xem anh như người bạn tốt”. Rõ ràng, những cô gái kiểu này chỉ đang lợi dụng tình cảm lẫn vật chất của bạn mà thôi.

Có một thực tế cho thấy, nếu họ không trân trọng những điều tốt đẹp người khác làm cho mình, sau này họ sẽ bị người khác lợi dụng lại và bị tổn thương bởi tình yêu. Có câu nói: “Chơi đùa với người ta rồi sẽ bị người ta chơi đùa lại”, nó rất thích hợp dành cho các “trap girl”.

2. Chỉ tìm khi gặp khó khăn

Những cô gái coi bạn như chiếc lốp dự phòng sẽ chẳng bao giờ chủ động liên lạc vào các ngày trong tuần. Cô ấy thường tỏ ra hờ hửng với bạn, hay phớt lờ tin nhắn, lúc nói chuyện cũng chỉ đáp lại vài từ đơn giản. Thế nhưng khi gặp chuyện buồn hay khó khăn gì, cô ấy lại chủ động tìm bạn.

Bạn cứ ngỡ rằng, cô ấy chủ động tìm khi khó khăn chứng tỏ mình cũng có vị trí nhất định trong lòng của cô ấy. Trên thực tế, cô ấy chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi.

3. Luôn yêu cầu làm mọi thứ

Đành rằng khi tán tỉnh con gái nhà người ta, bạn tất nhiên sẽ đáp ứng những yêu cầu họ muốn. Thế nhưng đối với một “trap girl”, cô ấy thường hay đòi hỏi một cách trực tiếp hoặc gián tiếp, tìm mọi cách để lợi dụng bạn. Họ cho bạn một chút tình cảm nhưng lại đòi hỏi bạn trả lại cho họ vật chất. Thực ra, theo thời gian bạn cũng sẽ hiểu được ít nhiều cô gái này đang muốn lừa mình, lúc đó hãy tỉnh táo buông bỏ.

4. Luôn có giới hạn rõ ràng nơi công cộng

Khi một cô gái thực sự thích bạn, họ sẽ không e dè trước những lời đồn thổi của người khác. Thế nhưng, với một "trap girl", nếu trước mặt mọi người, họ luôn vạch ra ranh giới rõ ràng với bạn, lúc nào cũng giữ một khoảng cách nhất định như người xa lạ. Điều này có nghĩa rằng, cô ấy không muốn bị hiểu lầm đang có mối quan hệ thân thiết với bạn, tức bạn không có vị trí nào trong trái tim cô ấy.

Đối với cô gái bạn đang thích, nếu nhận thấy cô ấy hờ hửng với bạn, đừng ngốc nghếch cho đi cả trái tim mình, nên biết buông tay đúng lúc dù có thích nhiều đi chăng nữa. Bạn đừng bao giờ dành quá nhiều tình cảm cho một người không có tình cảm với mình, hãy dành điều đó cho người biết trân trọng bạn.

Theo Phan Hang - QQ (Dan Viet)     


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch