Nữ sinh 14 tuổi bị 7 bạn nam cùng trường cưỡng hiếp gây chấn động Malaysia 18/11/2019

Một nữ sinh đã cáo buộc bị một nhóm bạn cùng trường khống chế và giở trò đồi bại.

Ngày 15/11 vừa qua, một nhóm 7 học sinh nam đã bị cáo buộc tội hiếp dâm. Một nữ sinh 14 tuổi cùng trường đã báo cáo sự việc với ban giám hiệu. Cô bé đã bị khống chế và hãm hiếp ngay trong một phòng học tại trường.

nusinh14tuoi-bicuonghiep-1

Nữ sinh 14 tuổi tố cáo bị 7 bạn nam hãm hiếp (Ảnh minh họa)

Sự việc được phát hiện không lâu sau khi nhóm học sinh nam kia rời đi. Một giáo viên đã nhìn thấy nạn nhân khóc lóc, hoảng loạn trong trạng thái nửa dưới cơ thể bị phơi bày. Vị giáo viên này đã trợ giúp để nữ sinh 14 tuổi nói ra sự thật.

Theo lời tường thật của nạn nhân, có 2 nam sinh đã trực tiếp hãm hiếp. 4 người khác ép nữ sinh này quan hệ bằng miệng, còn người thứ 7 quay phim và chụp ảnh.

Ngay trong ngày xảy ra sự việc đáng tiếc, mẹ của nạn nhân đã thông báo cho cảnh sát. Lập tức 7 nghi phạm bị bắt giữ để lấy lời khai.

Sự việc này đang gây chấn động tại Malaysia. Tuy nhiên cách xử lý của cảnh sát nước này đã không được lòng công chúng. Theo đó, sau 3 ngày tạm giam, cả 7 nghi phạm đã được tại ngoại. Lý do phía cảnh sát đưa ra, khi chưa có bằng chứng cụ thể, họ vẫn là học sinh và cần phải tham dự kỳ thi tại trường đến ngày 28/11.

Ngay sau khi 7 nghi phạm hiếp dâm được tại ngoại, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

“Chúng nó vừa hủy diệt tương lai của một cô gái. Chúng không có quyền được xuất hiện ở môi trường giáo dục”,  một tài khoản bức xúc.

“Dự thi để làm gì nữa, nếu chúng là những học sinh đúng nghĩa, chúng đã không thực hiện việc làm của ác quỷ”,  một bạn nam bình luận.

“Cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn gái, mong em đủ sức mạnh để vượt qua tất cả”, rất nhiều lời chúc được gửi đến cô bé.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp The Star) (Dân Việt)


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch