Nửa đêm bật dậy, "bàn chân xấu xí" trên xe giường nằm khiến hành khách bức xúc, 5 phút sau tình cảnh còn ngán ngẩm hơn 13/02/2020

3 bức ảnh chụp trên một chuyến xe khách giường nằm khiến người ta không khỏi bức xúc.

gac-chan-len-ghe-1

Tư thế nằm ngủ trên xe khách giường nằm thật khiến người ta tức mắt.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, 3 bức ảnh chụp trên một chuyến xe khách lúc hơn 1 giờ sáng ngày 12/2 đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và tranh luận từ số đông. Chẳng là thời điểm đó, toàn bộ hành khách trên chuyến xe đã ngủ say thì bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to của một người đàn ông.

Chuyện ngáy lúc ngủ thì khó ai có thể kiểm soát được nhưng khi đánh mắt nhìn sang thấy người này còn vô tư gác chân lên ghế của hành khách phía trước khiến tất cả ngán ngẩm. Dù bị nhắc nhở, nhưng người đàn ông này chỉ nghiêm chỉnh thực hiện được vài phút rồi sau đó còn gác luôn cả 2 chân lên ghế.

"Đang trên xe khách các bác ạ... Mà nhìn thấy cảnh này không biết nói gì luôn. Chịu thật chứ, vô ý thức đến thế là cùng. Thêm cái nữa là ngáy to như máy cày.

Đính chính chút là mọi người xung quanh đều nhắc nhở, người ta nằm lại được 5 phút thì gác cả 2 chân lên như kia chứ không còn là 1 chân nữa", tài khoản facebook Hoàng chia sẻ.

gac-chan-len-ghe-2

gac-chan-len-ghe-3

Nhiều hình ảnh tương tự đã từng được ghi lại khiến tất cả thở dài về ý thức của một số người ở nơi công cộng.

"Bỏ qua chuyện ngáy đi, vì người ta khi ngủ cũng khó lòng mà kiểm soát được nhưng gác chân thế kia thì chịu thật. Dù đã được nhắc nhở mà vẫn cố tình rồi còn gác 2 chân lên nữa, anh ta đang nghĩ mình ngủ ở nhà đấy à?", thành viên Linh Chi bình luận.

"Mình mà là cô gái nằm phía trước, nếu nhìn thấy hình ảnh này chắc ám ảnh lắm. Quá thiếu ý thức", thành viên Hoa Mai bình luận.

Theo Quan Anh (The gioi tre)   


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch