SuKha – Nơi ươm mầm tài năng MC nhí cho bé 29/05/2020

Trung tâm đào tạo MC – Tài năng nhí SuKha là một trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng đào tạo người dẫn chương trình nhí hiện nay.

SuKha được sáng lập và điều hành bởi BTV/ MC Hạnh Phúc – Chuyển động 24h (VTV1) cùng đội ngũ giảng viên là các BTV, MC tại các đài truyền hình như VTV, VOV, Truyền hình quốc phòng, trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các phụ huynh cũng như sự yêu thích của các bạn nhỏ. Trải qua hơn 37 khóa đào tạo, các lớp học tại SuKha chưa bao giờ hết hot.

sukha-trung-tam-dao-tao-tai-nang-mc-nhi-1

Chị Thu Trang – 1 phụ huynh khóa 36 đánh giá: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về khóa học MC nhí của SuKha. Hôm nào học xong con tôi cũng về khoe và kể với mẹ hôm nay được học những gì, thầy cô ra sao, hướng dẫn con như thế nào... Khi con đi học cũng được cô giáo nhận xét tính tình sôi nổi, hăng hái giơ tay phát biểu bài và đặc biệt khi lớp có các hoạt động ngoại khóa con đều tự tin tham gia, không rụt rè như trước nữa”

Cùng quan điểm với chị Trang còn rất nhiều các phụ huynh khác. Sự thay đổi của các bé có thể dễ dàng cảm nhận được sau 1 khóa học. Trung tâm SuKha không chỉ tập trung đào tạo cho con về các kĩ thuật như cách lấy hơi, tác phong sân khấu, luyện giọng nói, rèn luyện sự tự tin mà còn là môi trường để các con học cách sẻ chia và biết ơn cuộc sống. Đều đặn hàng năm, SuKha tổ chức các chương trình từ thiện tại các làng trẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chương trình, không chỉ có sự tham gia của MC Hạnh Phúc và các thành viên ban tổ chức mà còn kêu gọi sự tham gia của các bạn nhỏ, để các bé vừa có môi trường rèn luyện các kĩ năng đã học, lại vừa biết cách bao dung và yêu thương con người ở những hoàn cảnh xã hội khác nhau.

sukha-trung-tam-dao-tao-tai-nang-mc-nhi-2

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, phối hợp chặt chẽ với các gia đình trong việc nuôi dạy con cái, trung tâm đào tạo MC – Tài năng nhí SuKha luôn là lựa chọn hàng đầu để phát triển tài năng cho bé.

Để được giải đáp thắc mắc và đăng kí khóa học MC nhí vui lòng liên hệ hotline: 039.6964.294


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch