Thầy giáo 'sờ đùi, vuốt má' nữ sinh lớp 7 tại Nhà thiếu nhi bị buộc thôi việc 18/11/2019

Nhà Thiếu nhi TPHCM vừa có quyết định buộc thôi việc thầy giáo dạy Tin học được cho là có hành vi sàm sỡ một nữ sinh lớp 7 trong khi dạy học.

thaygiaosoduivuotmanusinh-1

Hình ảnh thầy giáo Nhà Thiếu nhi TPHCM "sàm sỡ" nữ sinh bị quay lại (ảnh chụp từ clip)

Trước đó, vào ngày 16/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thầy giáo có hành động “sờ mó” nữ sinh ngay trong giờ học. Thầy giáo này đã cố tình vuốt tóc, nựng má, sờ đùi nữ học sinh nữ dù em này đã né tránh, xô đẩy rất quyết liệt. Sự việc xảy khiến người xem rất bất bình bởi cách đó chỉ vài ghế có một nam sinh khác đang học.

Sự việc xảy ra tại một lớp học Tin học của Nhà văn hóa Thiếu nhi TPHCM.

Theo mẹ của nữ sinh này, đây là lớp tin học căn bản chỉ mới được khai giảng ngày 26/10, thầy giáo trên chỉ mới dạy được 4 buổi nhưng nghe con kể thầy giáo có những hành động kỳ quặc nên chị đã đến lớp học theo dõi, quay video làm bằng chứng.

Lãnh đạo Nhà thiếu nhi TPHCM cho biết, sau khi nhận được thông tin về hành vi của thầy giáo trên, cơ quan đã yêu cầu thầy giáo xuất hiện trong đoạn video làm bản tường trình toàn bộ sự việc.

"Theo tường trình, thầy giáo này cho rằng ông nhìn thấy hình dán dưới mắt cá chân của học sinh, tưởng là hình xăm nên yêu cầu học sinh này cho xem. Tuy nhiên, do nữ sinh không đồng ý nên thầy giáo này mới cố tình để xem. Thầy giáo xuất hiện trong video là cộng tác viên của nhà thiếu nhi", lãnh đạo Nhà Thiếu nhi TPHCM nói.

Trước sự việc này, Nhà Thiếu nhi TPHCM đã ra quyết định buộc thôi việc với thầy giáo nếu trên.

Theo Nguyễn Dũng (Tiền Phong)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch