Vợ giấu vật hình trụ rung lắc trong tủ, chồng hoang mang khi tìm thấy 18/11/2019

Một anh chồng đã tìm thấy đồ vật có hình thù nhạy cảm trong tủ của vợ và rất hoang mang khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng vừa được phen cười ra nước mắt với chia sẻ của một anh chồng khi tìm thấy đồ vật có hình "nhạy cảm" trong tủ đổ của vợ. Theo chia sẻ của người đàn ông này, món đồ có hình trụ, cộng thêm nhiều chế độ rung lắc khiến anh hoang mang nghĩ vợ giấu diếm mua sex toy (đồ chơi tình dục) về dùng.

vodauvathinhtru-1

Đồ vật mà anh chồng tìm thấy trong tủ đồ của vợ

Anh chồng còn chụp ảnh cận cảnh món đồ vật đó nhờ cộng đồng mạng “thông não”. Theo đó người đàn ông nghi ngờ món đồ hình trụ là đồ chơi tình dục và còn tỏ ra rất khó hiểu nếu như vợ cần phải tìm đến dụng cụ hỗ trợ.

Người đàn ông này thừa nhận vẫn đều đặn “trả bài” cho vợ và luôn khá tự hào về bản lĩnh mỗi khi lâm trận. Anh này còn tỏ ra có chút xấu hổ nên chưa dám nói chuyện với vợ về món đồ nhạy cảm.

Tuy nhiên, những lo lắng của người chồng đã nhanh chóng tan biến. Nhìn vào bức ảnh vật hình trụ màu xanh lại biết rung, các chị em dễ dàng nhận ra đó chỉ là chiếc máy rửa mặt.

Những rãnh gợn sóng ở phần đầu hình trụ có tác dụng tẩy những tế bào chết trên khuôn mặt. Và tất nhiên bất kể máy hỗ trợ nào cũng phải có chế độ rung để người dùng điều chỉnh phù hợp khi sử dụng.

“Đây là máy rửa mặt thôi anh nhé, anh nghĩ oan cho vợ rồi”, bạn nữ L.T giải thích.

“Cái này vợ tôi có hẳn 2 cái 2 màu khác nhau. Nó là máy rửa mặt thôi, thỉnh thoảng tôi cũng dùng ké của vợ”, Anh chàng có tên H.K bình luận.

Theo Hoàng Ngân (Tổng hợp) (Dân Việt)    


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch