Dòng xe SUV 7 chỗ máy xăng nào bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam 17/09/2020

Trong bảng xếp hạng 5 mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất tháng 8, Mazda CX-8 đã vượt qua các đối thủ khác để giữ vị trí đầu bảng với tổng cộng 508 xe đến tay khách hàng.

Mazda CX-8 nhiều tiện ích hấp dẫn

Mặc dù chỉ có phiên bản máy xăng nhưng Mazda CX-8 là đối thủ đáng gườm trong phân khúc. Ngoài lợi thế cạnh tranh là thiết kế KODO sang trọng, không gian 7 chỗ rộng rãi, SUV 7 chỗ này còn được trang bị các tiện nghi cao cấp, công nghệ an toàn i-Activsense đi cùng khả năng vận hành ổn định. Sự lên ngôi về mặt doanh số của Mazda CX-8 trong tháng qua còn đến từ chương trình ưu đãi hấp dẫn và mức giá sau điều chỉnh khởi điểm chỉ từ 999 triệu đồng, thách thức không chỉ các đối thủ cùng phân khúc mà còn tạo áp lực lên cả các xe 5+2.

suv-7-cho-may-xang-ban-chay-nhat-1

Không chỉ dẫn đầu về doanh số, Thaco còn tiếp tục nâng cấp sản phẩm trong tháng 09/2020 để mang đến thêm nhiều giá trị cho khách hàng ngoài mức giá và ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể phiên bản nâng cấp Mazda CX-8 2.5L Deluxe sẽ đến tay khách hàng ngay trong tháng 9 với mức giá bán không thay đổi chỉ từ 999 triệu đồng, kèm theo gói nâng cấp giá trị lên đến 35 triệu đồng bao gồm: cốp chỉnh điện, baga mui, ốp cản sau, ty chống capo và bệ bước chân.

Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn các màu sơn cao cấp như Đỏ - Soul Red Crystal, Xám - Machine Grey và Trắng - Snowflakes White Pearl trên các phiên bản nâng cấp.

suv-7-cho-may-xang-ban-chay-nhat-2

Đáng chú ý, gói nâng cấp sẽ được trang bị miễn phí trên toàn bộ các xe Mazda CX-8 Deluxe, bao gồm cả xe đã bán ra. Khách hàng sở hữu Mazda CX-8 Deluxe chỉ cần liên hệ Đại lý Mazda gần nhất để nâng cấp các trang bị trên xe mà không tốn bất cứ chi phí nào.

suv-7-cho-may-xang-ban-chay-nhat-3

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham gia chương trình vay mua lên đến 80% giá trị xe Mazda trong tháng 9 chỉ cần trả trước từ 198 triệu là đã có thể sở hữu Mazda CX-8, đồng thời được hưởng lãi suất ưu đãi năm đầu chỉ 6,99% thấp nhất toàn thị trường bên cạnh 1 năm bảo hiểm vật chất cùng bộ quà tặng phụ kiện chính hãng giá trị (tùy phiên bản).

Hiện Mazda CX-8 bán ra thị trường với 4 phiên bản, có giá dao động từ 999 triệu đồng đến 1,249 tỷ đồng

Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch