Honda giảm giá mạnh CR-V, trừ thẳng 80 triệu đồng vào giá bán 09/01/2021

Tiếp tục những chính sách kích cầu, và cạnh tranh giá khốc liệt, Honda CR-V trong tháng 1/2021 này tung chính sách trừ thẳng 80 triệu đồng vào giá bán.

Vào tháng đầu năm mới này, để gia tăng sức mạnh tranh trước đối thủ Mazda CX-5, Honda CR-V tiếp tục được giảm giá với chính sách vô cùng hấp dẫn là trừ trực tiếp tới 80 triệu đồng vào giá bán trong tháng 1/2021.

honda-cr-v-giam-gia-1

Theo thông tin từ một số đại lý, thì mức giảm giá dành cho Honda CR-V sẽ được trừ thẳng vào giá bán ban đầu, tùy theo từng chính sách kinh doanh của đại lý. Áp dụng mức giảm 80 triệu đồng, giá xe Honda CR-V thời điểm này sẽ chỉ còn 918 triệu (bản E), 968 triệu (bản G) và 1,038 tỷ đồng (bản L).

honda-cr-v-giam-gia-2

Mặc dù hiện tại CR-V không còn được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ theo quy định của Nhà nước, song mức giảm giá "sập sàn" trên là chính sách rất hấp dẫn của đại lý nhằm chiếm lấy thị phần từ tay đối thủ.

honda-cr-v-giam-gia-3

Honda CR-V 2020 là bản nâng cấp giữ vòng đời được giới thiệu tại Việt Nam cách đây không lâu. Xe không có nhiều thay đổi trong ngoại thất, song đặc biệt gây chú ý với hệ thống an toàn Honda Sensing bao gồm các tính năng đáng kể như hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường... Xe được trang bị động cơ mới 1.5L VTEC Turbo với công suất 188 mã lực và mô men xoắn 240Nm.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch