Phạt 8,25 triệu đối với ông già 62 tuổi đi xe máy bỏ 2 tay, đánh võng 20/05/2020

Với màn trình diễn lái xe của ông già 62 tuổi bỏ 2 tay, nằm ngửa điều khiển xe, đánh võng đã bị công an Bắc Từ Liêm xử phạt 8,25 triệu đồng.

Ngày 18/5, MXH rầm rộ lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một ông già không đội mũ bảo hiểm, một tay ôm chiếc loa, tay còn lại... múa, điều khiển xe máy trên đường Đỗ Nhuận, thuộc P.Xuân Tảo (Q.Bắc Từ Liêm).

lai-xe-bo-2-tay-danh-vong-1

Điều đáng chú ý là người này còn nằm ngửa ra xe điều khiển xe máy bằng mông đánh võng trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Hành động của người này nhận được nhiều sự bức xúc của cộng đồng, và yêu cầu các nhà chức trách phải sử phạt đối tượng này.

Nắm được thông tin, Công an Q.Bắc Từ Liêm tiến hành rà soát, xác minh và triệu tập người điều khiển xe trong đoạn video là ông Đ.B.C (62 tuổi, trú P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lên làm việc.

Tại cơ quan công an, ông C. đã thừa nhận hành vi của mình gây nguy hiểm cho người đi đường, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm.

Công an Q.Bắc Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt hành chính 8,25 triệu đồng về các lỗi buông cả 2 tay điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe đối với ông C.


Sức Khỏe

Sức Khỏe

Mời bạn đọc

Kinh nghiệm Du lịch

Kinh nghiệm Du lịch